Công an huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Đảng ủy Công an huyện thực hiện Nghị quyết số 06.

Đăng lúc: 08:00:00 22/03/2021 (GMT+7)

Ngày 18/3/2021, tại trung tâm hội nghị huyện, Công an huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Đảng ủy Công an huyện thực hiện Nghị quyết số 06 ngày 05/3/2021 của Đảng uỷ Công an tỉnh về tăng cường lãnh đạo đối với công tác cán bộ trong Công an Thanh Hoá. Tại hội nghị Trung tá Lê Văn Phong, Bí thư Đảng ủy Trưởng Công an huyện Hoằng Hóa đã truyền đạt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 06.

Ảnh 1. Toàn cảnh hội nghị.JPG

Qua đó xác định công tác cán bộ là “then chốt” trong công tác xây dựng Đảng bộ và lực lượng Công an Thanh Hóa. Thực hiện nghiêm túc, nhất quán nguyên tắc Đảng lãnh đạo trực tiếp, toàn diện công tác cán bộ và quản lý cán bộ nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ Công an Thanh Hoá đảm bảo về số lượng, chất lượng, cơ cấu phù hợp, nhất là số lãnh đạo, chỉ huy, có phẩm chất và năng lực. Đến năm 2025 cơ bản hoàn thành cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp đáp ứng tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm và khung tiêu chuẩn; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng lực lượng công an cơ sở đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Cũng tại hội nghị, đã triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 06 ngày 5/3/2021 của Đảng uỷ Công an tỉnh về tăng cường lãnh đạo đối với công tác cán bộ trong công an Thanh Hoá và kế hoạch tăng cường công tác quản lý cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, phòng ngừa cán bộ, chiến sỹ sai phạm.

Ảnh 2. Trung tá Lê Văn Phong, Bí thư Đảng ủy Trưởng Công an huyện đã truyền đạt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 06..JPG

Thời gian tới Công an huyện tiếp tục thực hiện nghiêm túc Kế hoạch “Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an Hoằng Hóa bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, được nhân dân tin yêu”. Đồng thời thực hiện “Đợt cao điểm 90 ngày không nghỉ phục vụ nhân dân làm CCCD và các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTtT&DL