Công nghiệp - Xây dựng

Khởi công các hạng mục công trình; công trình xây dựng Dự án Nhà máy may xuất khẩu Thịnh Vượng

Sáng ngày 19/3/2024, Công ty cổ phần may Thịnh Vượng đã tổ chức khởi công xây dựng Nhà máy may xuất khẩu Thịnh Vượng tại thôn Nhân Trạch xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa.

Thăm, chúc tết công nhân, người lao động và động viên ra quân sản xuất tại Công ty TNHH Sakurai Việt Nam – Chi nhánh Hoằng Hóa, cụm Công nghiệp Bắc Hoằng Hóa.

Chiều ngày 20/2, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết công nhân, người lao động và động viên ra quân sản xuất tại Công ty TNHH Sakurai Việt Nam – Chi nhánh Hoằng Hóa, cụm Công nghiệp Bắc Hoằng Hóa.

Hội nghị nghe báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB) một số dự án trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 19/2, tại phòng họp cơ quan, đồng chí Lê Thanh Hải – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị nghe báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB) một số dự án trên địa bàn huyện.

Công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise ra quân sản xuất, kinh doanh Xuân mới Giáp Thìn 2024

Trong không khí mùa xuân mới, sáng 15/2/2024 (tức 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise đã tổ chức Lễ ra quân sản xuất, kinh doanh Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết, động viên cán bộ, công nhân trên công trường của dự án: tuyến đường từ kênh Phúc Ngư đi thôn Giang Sơn xã Hoằng Trường

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp tới, sáng ngày 7/2/2024 (tức ngày 28 tháng Chạp), đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết, động viên cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân thuộc Công ty xây dựng Tuấn Linh đang làm việc trên công trường của dự án: tuyến đường từ kênh Phúc Ngư đi thôn Giang Sơn xã Hoằng Trường.

Xã Hoằng Hải tích cực giải tỏa vi phạm, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch 209 của UBND huyện về giải tỏa vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT đường bộ, ngày 2/1/2024, xã Hoằng Hải đã ra quân thực hiện giải tỏa toàn bộ những vi phạm, lấn chiếm hành lang ATGT trên địa bàn toàn xã.

Hoằng Hóa – tập trung huy động vốn cho đầu tư phát triển.

Những năm qua, huyện Hoằng Hóa đã tập trung huy động các nguồn vốn cho đầu tư phát triển, năm 2023, tổng huy động vốn đầu tư phát triển trên địa bàn ước đạt 7.795 tỷ đồng, bằng 103,9% kế hoạch, 100,4% cùng kỳ.

Khu đô thị Newhouse City - khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật- hạ tầng xã hội

Khu đô thị Newhouse City tại xã Hoằng Đức, thị trấn Bút Sơn (huyện Hoằng Hoá) có diện tích khoảng 246,01 ha, dân số dự kiến khoảng 21.500 người. Dự án Khu đô thị Newhouse City (giai đoạn 1), huyện Hoằng Hóa thực hiện trên cơ sở là một phần của đồ án Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 Khu đô thị Newhouse City được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2447/QĐ-UBND ngày 10/7/2023 và thuộc danh mục các dự án đầu tư có sử dụng đất được giao triển khai trên địa bàn tỉnh năm 2021 (đợt 4), tại Công văn số 19510/UBNDTHKH ngày 09/12/2021 của UBND tỉnh. Ranh giới thực hiện dự án: Phía Đông giáp đất nông nghiệp; phía Tây giáp đất nông nghiệp và đường Quốc lộ 1A; phía Nam giáp sông Gòng, đất nông nghiệp; phía Bắc giáp đất nông nghiệp; quy mô sử dụng đất khoảng 49,85 ha.

Gần 6 tỷ đồng thảm nhựa đường giao thông trung tâm xã Hoằng Phượng.

Từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn, xã Hoằng Phượng tiếp tục đầu tư mở rộng, thảm nhựa một số tuyến đường trục xã, trục thôn để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa nông thôn, phấn đấu xây dựng xã đạt các tiêu chí xã NTM nâng cao trong năm 2023.

Sáng ngày 10/3/2023, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị nghe tiến độ công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các Dự án; tiến độ lập quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 các dự án trên địa bàn huyện và tiến độ chuẩn bị hồ sơ các dự án khởi công năm 2023. Đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 27/1/2023, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Đường nối Quốc lộ 1A với Quốc lộ 45 từ xã Hoằng Kim huyện Hoằng Hóa đến xã Thiệu Long huyện Thiệu Hóa (Nối Quốc lộ 1 – đường cao tốc Bắc Nam – Quốc lộ 45).

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đi kiểm tra thực hiện các dự án trọng điểm tại huyện Hoằng Hóa

Ngày 12/12/2022, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra thực hiện các dự án trọng điểm tại huyện Hoằng Hóa.