Bác Nguyễn Tiến Năng – Nguyên trợ lý cố Thủ tướng chính phủ Phạm Văn Đồng thăm huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 15:25:46 03/09/2020 (GMT+7)

Nhân dịp về thăm quê vào kỷ niệm 90 năm ngày thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên huyện Hoằng Hóa (1/9/1930 – 1/9/2020), ngày 3/9/2020, bác Nguyễn Tiến Năng – Nguyên trợ lý cố Thủ tướng Chính Phủ Phạm Văn Đồng đã được các đồng chí lãnh đạo huyện đưa tới thăm một số địa điểm trong huyện.

Ảnh 1.JPG

Cùng đi có đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy Viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Cường – Trưởng Phòng NN&PTNT huyện.

Ảnh 2.jpg

Bác Nguyễn Tiến Năng đã tới thăm làng nghề sản xuất nước mắm Khúc Phụ xã Hoằng Phụ, Công viên văn hóa du lịch tâm linh Lạch Trường xã Hoằng Trường, Khu đồng nuôi tôm công nghiệp xã Hoằng Yến, thăm Phủ Vàng xã Hoằng Xuân, đền thờ Cao Bá Điển, đền thờ Cao Lỗ xã Hoằng Giang. Đi trên nhiều tuyến đường của Hoằng Hóa, bác đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay của quê hương được thể hiện qua những công trình, dự án cùng sự đồng thuận của Ðảng bộ và nhân dân huyện nhà. Bác cũng khẳng định: thành quả của Hoằng Hóa trong thời kỳ đổi mới chính là nhờ biết kế thừa và không ngừng phát huy những thành quả cách mạng của bao thế hệ cha ông đi trước. Đây là nền tảng rất vững chắc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hoằng Hóa tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Ảnh 3.jpg

Đồng chí Lê Xuân Thu – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn những đóng góp của bác Nguyễn Tiến Năng – Nguyên trợ lý cố Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng cho quê hương Hoằng Hóa. Đồng thời, bày tỏ mong muốn bác sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy – chính quyền và nhân dân trong huyện trong chặng đường tiếp theo, góp phần đưa Hoằng Hóa trở thành đô thị trước năm 2030. Mỗi thành quả trong công cuộc dựng xây và đổi mới của Hoằng Hóa hôm nay đều là được kế thừa và phát huy từ truyền thống của lớp lớp thế hệ cha ông đi trước. Cũng từ truyền thống này. đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hoằng Hóa đã đang ra sức thi đua, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh, văn minh.

Ảnh 4.jpg

Thanh Quý - Trung tâm VHTT - TT&DL