Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 5 năm 2021

Đăng lúc: 19:39:25 12/07/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 11/7/2021, tại hội trường Công ty cổ phần Medipha, Trung tâm chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 3/2021.

Tới dự có đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Huyện đoàn Hoằng Hóa, cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Medipha và các học viên tham gia lớp học đợt này.
1. Đc Lê Anh Tuấn-TVHU-Trưởng Ban TG - GĐ Trung tâm chính trị huyện đánh giá quá trình học tập của các học viên.jpg

Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 3 năm 2021, với sự tham gia của 30 học viên là những đoàn viên, thanh niên, quần chúng ưu tú đang công tác tại Công ty cổ phần Medipha, bệnh viện đa khoa Hải Tiến. Tham gia lớp bồi dưỡng lần này, các học viên học tập trong 7 ngày với 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Khái quát lịch sử vẻ vang Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số chuyên đề địa phương.  Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết đảng và được cấp chứng chỉ. Trong đó có 8 học viên đạt loại giỏi, 18 học viên đạt loại khá, 4 học viên đạt trung bình. Trung tâm chính trị huyện đã chọn và trao giấy khen cho 4 học viên tích cực học tập và có bài thu hoạch đạt xuất sắc.

2. Đồng chí Lê Xuân Thu-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo.jpg

Phát biểu tại lớp bế giảng bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 3 năm 2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Xuân Thu đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng chí đề nghị từng đồng sau khi tham gia lớp học phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, đơn vị nơi mình công tác ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất.

3. Tặng giấy khen cho 4 học viên tích cực học tập và có bài thu hoạch xuất sắc.jpg
Tặng giấy khen cho 4 học viên tích cực học tập và có bài thu hoạch xuất sắc

Học viên Phùng Quốc Việt – hiện là bác sỹ đang công tác tại bệnh viện đa khoa Hải Tiến – thay mặt cho các học viên tham gia lớp học đã lên hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm được trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL