Các xã, thị trấn trong huyện Học tập Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/08/2020 của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” bằng hình thức trực tuyến và truyền hình trực tiếp

Đăng lúc: 16:30:12 31/08/2020 (GMT+7)

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên, ngày 31/8/2020, BTV tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/08/2020 của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và các kết luận, thông báo kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII được các địa phương trong cụm triển khai và tiến hành học tập nghiêm túc theo công văn của Văn phòng Huyện ủy Hoằng Hoá. 100% các xã, TT trên địa bàn huyện đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập đầy đủ

Theo đó, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức học tập qua truyền hình trực tiếp của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tại công sở hoặc nhà văn hóa các thôn. Để Nghị quyết thấm sâu, lan tỏa và nhanh chóng đi vào cuộc sống, các xã, thị trán đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện với mục đích yêu cầu làm cho toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong xã nắm được đầy đủ sự cần thiết, cơ sở ban hành Nghị quyết; nắm vững các nội dung, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong Nghị quyết; tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong Đảng bộ và toàn xã hội, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Bộ Chính trị...

Tại Hoằng Đức..jpg
Hội nghị trực tuyến học tập NQ tại xã Hoằng Đức
Tại TT Bút Sơn.JPG
Hội nghị trực tuyến tại TT Bút Sơn
Học tập tại Đảng bộ xã Hoằng Giang.jpg
Học tập tại Đảng bộ xã Hoằng Giang
Học tập tại Đảng bộ xã Hoằng Xuân (2).jpg
Học tập tại Đảng bộ xã Hoằng Xuân

Sau hội nghị học tập trực tuyến, các địa phương trong huyện sẽ tiếp tục gắn nội dung Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/08/2020 với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương, của Tỉnh và huyện. Bên cạnh đó, mỗi đảng viên, đoàn viên, hội viên các xã chủ động tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, trước hết là người thân, những người xung quanh mình về các nội dung đã được nghiên cứu, quán triệt, vận động quần chúng tích cực tham gia giám sát việc thực hiện của cán bộ, đảng viên. Sau hội nghị học tập, nghiên cứu Nghị quyết số 58 do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức và tiếp thu Kế hoạch hành động của cấp ủy cấp trên trực tiếp, Ban Thường vụ các Đảng ủy xã sẽ xây dựng kế hoạch hành động, tổ chức hội nghị thảo luận, ban hành kế hoạch hành động để triển khai thực hiện.

Nhóm PV Đài TT Hoằng Hóa

205102