Đảng bộ xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa kỷ niệm 65 năm thành lập

Đăng lúc: 16:33:52 11/04/2019 (GMT+7)

Ngày 11/04, Đảng bộ xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa kỷ niệm 65 năm thành lập (14/4/1954 -14/04/2019).

d1.JPG

d6.JPG
đại diện doanh nghiệp tặng hoa

Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đoàn thể chính trị, giám đốc các Công ty, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đảng viên đảng bộ, về dự lễ kỷ niệm còn có thường vụ đảng ủy các xã: Hoằng Vinh, Hoằng Đức.

d2.JPG

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ xã Hoằng Đồng đã lãnh đạo nhân dân luôn phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương. Trong công cuộc đổi mới, Đảng bộ xã Hoằng Đồng luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo địa phương đạt được nhiều thành quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 3 năm vừa qua đạt: 19,6% . Riêng năm 2018, thu nhập bình quân đầu người đạt: 44,1 triệu đồng/người/năm, Tỷ lệ hộ nghèo 3,34%. cơ sở hạ tầng được cải thiện, văn hóa giáo dục có chuyển biến tích cực, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Từ năm 2013, Hoằng Đồng là xã đầu tiên của huyện được công nhận xã Nông thôn mới; Đảng bộ nhiều năm được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

d3.JPG

d5.JPG
đc Nguyễn Hữu Huy bí thư đảng bộ xã khai mạc buổi tọa đàm
Với những đóng góp to lớn, nhân dân và cán bộ xã Hoằng Đồng vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng nhiều phần thưởng cao quý, Đảng bộ và nhân dân đã được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động Hạng 3, Hạng Nhì; Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2011. Được Tỉnh, huyện tặng Cờ thi đua, Bằng khen và Giấy khen các loại.

d4.JPG
đại diện thế hệ trẻ xã nhà hứa quyết tâm phát huy truyền thống 65 năm Đảng bộ xã góp sức xây dựng đảng bộ ngày một phát triển
Kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hoằng Đồng –Hoằng Hóa ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển, đúc rút những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa
19554