Đồng chí Trịnh Thị Quế- TVHU - Trưởng ban Dân vận- CT UBMTQ huyện Hoằng Hóa tham gia sinh hoạt cùng Chi bộ Phượng Mao- xã Hoằng Phượng

Đăng lúc: 15:37:07 10/06/2021 (GMT+7)

Thực hiện hướng dẫn số 09-HD/HU ngày 30.8.2013 của ban Thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa về “cấp ủy viên cấp trên dự sinh hoạt với chi bộ”; thông báo số 30-TB/ HU ngày 06/01/2021 của ban Thường vụ Huyện ủy, vè dự sinh hoạt chi bộ tại địa phương, đơn vị đối các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXVII, Ngày 09.06, tại nhà văn hóa thôn Phượng Mao xã Hoằng Phượng, đồng chí Trịnh Thị Quế- TVHU - Trưởng ban Dân vận- CT UBMTQ huyện Hoằng Hóa đã về tham gia sinh hoạt cùng Chi bộ Phượng Mao- xã Hoằng Phượng.

1.... đồng chí Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban DV (áo Vàng)- cùng đồng chí Bí thư Đảng bộ xã Hoằng Phượng tham gia sinh hoạt tại chi bộ.jpg
2. toàn cảnh buổi sinh hoạt tại chi bộ.jpg
toàn cảnh buổi sinh hoạt tại chi bộ
Tham gia sinh hoạt cùng chi bộ còn có đồng chí Nguyễn Xuân Tư- Bí thư Đảng bộ xã- CT HĐND xã Hoằng Phượng. Buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 5 của chi bộ có 23/ 35 đảng viên( các đảng viên vắng mặt đều có lý do).
3. đc BT chi bộ Tô Văn Tước đánh giá nhanh tình hình và kết quả chỉ đạo thực hiện tại chi bộ trong tháng 5.jpg

Đồng chí Bí thư chi bộ đã báo cáo đánh giá tình hình kết quả  chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5 tại chi bộ những mặt đạt được như:  đã chỉ đạo nhân dân thu hoạch nhanh gọn diện tích vụ xuân, phòng bệnh trên đàn vật nuôi, đặc biệt Trâu, bò; hoàn thành tốt Bầu cử, phòng tốt dịch, bệnh Covid- 19, tổ chức tặng quà tết thiếu nhi trong tình hình dịch covid 19. Xây dựng 1 số hạng mục thiết yếu phục vụ đời sống nhân dân… Bên cạnh kết quả đạt được, cũng đã chỉ ra 1 số hạn chế, từ đó các đảng viên phát biểu, đóng góp ý kiến vào biện pháp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 6.

4. 1các đảng viên phát biểu ý kiến.jpg
các đảng viên phát biểu ý kiến
4.jpg

5.jpg

6.jpg

Đã có 7 lượt ý kiến phát biểu đóng góp vào thực hiện nhiệm vụ tháng tới, tập trung vào 1 số nhiệm vụ: Tập trung chỉ đạo thực hiện tuyên truyền nhân dân vệ sinh đồng ruộng, chuẩn bị tốt các điều kiện sẵn sàng xuống đồng cấy xong lúa vụ mùa trước 25.06; đẩy mạnh thực hiện kế hoạch xây dựng mỗi thôn, phố 1 mô hình kiểu mẫu; chuẩn bị nhân sự cho tiến tới bầu trưởng thôn; sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm; quản lý hộ khẩu; phòng chống tốt dịch COVID -19. tiếp tục triển khai bê tông hóa tuyến cầu Ểnh đến Hoằng Xuân dài 560m và 1 số tuyến kênh, cống, trạm biến thế…

7. đc Bí thư đảng bộ xã.jpg

đồng chí Nguyễn Xuân Tư - BT Đảng bộ, CT HĐND xã phát biểu ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực của chi bộ Phượng Mao và gợi mở  một số nhiệm vụ  trong thời gian tới để đưa  thôn Phượng Mao đạt thôn  kiểu mẫu

Tại buổi sinh hoạt cũng đã phát động toàn đảng viên chi bộ chung tay, đóng góp ủng hộ quỹ phòng, chống COVID -19.  Các đồng chí tham gia hội nghị, đều đã  chấp hành nghiêm các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành y./.

Tuyết mai: Trung tâm VHTT TT& DL