QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Huyện ủy Hoằng Hóa: Hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đăng lúc: 15:41:36 04/06/2021 (GMT+7)

Sáng 04/06/2021, tại trung tâm hội nghị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị và trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tới các đại biểu.

 Dự hội nghị có các đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh 1. Toàn cảnh hội nghị.JPG
Toàn cảnh hội nghị
ẢNh 2. Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.JPG
 Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

 

Phát biểu khai mạc nhấn mạnh Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí tham gia học tập Nghị quyết nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt Nghị quyết, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc, bởi đây là cơ sở, là tiền đề để triển khai thực hiện nhiệm vụ trong suốt cả nhiệm kỳ 5 năm. Nếu chúng ta không nắm chắc, không hiểu rõ đường li, chủ trương, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được xác định trong Nghị quyết thì không thể triển khai thực hiện đúng và hiệu quả, thậm chí dễ mắc sai lầm, chệch hướng, đi ngược với tinh thần Nghị quyết đã xác định. Học tập Nghị quyết vi thái độ nghiêm túc, trách nhiệm; khắc phục bệnh hình thức, học qua loa cho xong. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp quán triệt các nội dung của Nghị quyết, trong đó trọng tâm là các điểm mới, điểm cốt lõi trong Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2021-2030) và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025); quan điểm chỉ đạo trong văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các điểm mới trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; mục tiêu tổng quát, mục tiêu cụ thể đến năm 2030 và đến năm 2045. Định hướng phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2030, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các khâu đợt phá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.

Ảnh 3. Đồng chí đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã quán triệt Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội.JPG
 Đồng chí đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã quán triệt Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội
 

Tiếp đó, đồng chí đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã quán triệt Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết 58 của Bộ chính trị. Trên cơ sở khai thác, phát huy hiệu quả mọi tiềm năng, lợi thế của huyện, phát triển kinh tế đột phá và bền vững, tập trung phát triển, nâng cao chất lượng đô thị, nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa - xã hội, xây dựng huyện Hoằng Hóa trở thành thị xã trước năm 2030. Cũng tại hội nghị huyện Hoằng Hóa đã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khoa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Cũng tại hội nghị các đại biểu tham dự đã phát biểu thảo luận, các đại biểu đều thống nhất sẽ tập trung triển khai học tập và thực hiện nghị quyết một cách nghiêm túc, nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc học tập Nghị quyết XIII của Đảng và coi đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, Bên cạnh đó các đại biểu cũng  tập trung vào nội dung chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết của Đại hội các cấp.

Ảnh 4. đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị.JPG
Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị
 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao tinh thần học tập, quán triệt nghiêm túc của các đại biểu. Để việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đạt kết quả cao trên địa bàn toàn huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu  các cấp ủy, tổ chức đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, cần nhận thức sâu sắc việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là công việc thường xuyên và phải được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học trong suốt cả nhiệm kỳ, triển khai cho cán bộ đảng viên viết bài thu hoạch; là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị, để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của ĐảngĐồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Xuân Thu yêu cầu với tinh thần nêu gương thực hiện khát vọng của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền từ huyện đến xã, thị trấn trong huyện thực hiện công việc được giao góp phần đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
5142
Hôm qua:
4346
Tuần này:
35145
Tháng này:
69069
Tất cả:
6282977