Khai giảng lớp bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2020

Đăng lúc: 11:05:54 20/10/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 20/10/2020, tại hội trường cơ quan, trung tâm chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2020.

Toàn cảnh lễ khai giảng.jpg
Toàn cảnh lễ khai giảng

Về dự khai giảng có đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Phó Chánh Văn phòng huyện ủy, Đoàn thanh niên huyện; cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và đông đủ 50 học viên là những quần chúng ưu tú trực thuộc các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện.

đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp học.jpg

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2020, đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, và chấp hành nội quy của lớp học cũng như của Nhà trường đề ra.

Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III/2020 diễn ra trong thời gian 4 ngày (20/10– 23/10/2020), các học viên được cán bộ giảng viên Trung tâm chính trị huyện truyền đạt 5 nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung Ương gồm: Khái quát Lịch sử ĐCSVN; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCSVN. Trên cơ sở đó để mỗi học viên thấu hiểu sâu sắc hơn về bản chất, mục đích, nguyên tắc hoạt động của Đảng; có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống; xác định cho mình những bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành lớp đảng viên kế cận, góp phần thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Kết thúc lớp học, học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch cuối khóa và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng theo đúng quy định.

đồng chí Chu Thế Sâm - Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Chu Thế Sâm - Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy nhấn mạnh: để lớp học đạt kết quả tốt, các đồng chí giảng viên cần chú trọng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng bài giảng. Trong quá trình truyền đạt cần cập nhật những kiến thức mới, giành thời gian trao đổi, thảo luận để phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên; chú trọng vận dụng, liên hệ với thực tiễn để giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Đối với học viên: cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác học tập, tiếp thu nội dung chuyên đề bài giảng, mạnh dạn trao đổi với giảng viên về những vấn đề cần nghiên cứu, chủ động khắc phục khó khăn, bố trí công việc ở cơ quan đơn vị và cá nhân tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ, chấp hành tốt nội quy quy chế lớp học.

Đại diện học viên phát biểu lại lớp học.jpg

Đại diện học viên phát biểu lại lớp học

Tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III/2020 đại diện các học viên hứa sẽ cố gắng tích cực nghiên cứu những nội dung chuyên đề của giáo viên truyền đạt, ra sức khắc phục mọi khó khăn đảm bảo thời gian học tập tại lớp, đồng thời thực hiện nghiêm quy chế lớp học nhằm đạt kết quả học tập cao nhất./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT - TTDL huyện

208998