Thị trấn Bút Sơn tổng kết công tác Đảng năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021 và trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11 năm 2019

Đăng lúc: 13:44:13 24/12/2020 (GMT+7)

Ngày 23/12/2020, tại Hội trường xã Hoằng Phúc cũ, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021 và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11 năm 2020.

Về dự hội nghị có Thượng tá Lê Văn Đạm – Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Hoàng Hải Thanh – Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Bút Sơn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, giám đốc quỹ tín dụng nhân dân, chủ tịch các hội đặc thù, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn Bút Sơn.

ẢNh 1. Toàn cảnh hội nghị.JPG
 Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Hoàng Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ thông qua báo cáo tình hình, kết quả công tác năm 2020, mục tiêu nhiệm vụ năm 2020. Theo báo cáo, Năm 2020, Trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Đặc biệt dịch Covid – 19 bùng phát trên toàn cầu, song dưới sự lãnh đạo toàn diện, kịp thời của cấp ủy, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể, sự đoàn kết, đồng thuận của đảng bộ và nhân dân, đặc biệt, quan tâm tới công tác giáo dục tốt chính trị tư tưởng, quán triệt, triển khai đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị, chương trình hành động và kết luận của các cấp nên năm 2020, thị trấn Bút Sơn đã thực hiện tốt các chỉ tiêu, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra: Tổng sản lượng lương thực có hạt 3.985 tấn, thành lập mới 14 doanh nghiệp, 100% phố đạt tiêu chuẩn môi trường, Đảng bộ, triển khai lãnh đạo, chỉ đạo thị trấn thực hiện nghiêm túc các NQ cấp trên đề ra. Đặc biệt tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thị trấn sau sáp nhập, bố trí các bộ chuyên trách kiêm nhiệm….

ẢNh 2. Đồng chí Hoàng Hải Thanh – Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Bút Sơn khai mạc hội nghị.JPG
ẢNh 3.JPG

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã thảo luận sôi nổi, tích cực đóng góp vào phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2021. Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện phụ trách vùng. Đồng thời các đồng chí nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm thị trấn Bút Sơn cần thực hiện trong năm 2021 và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Mong muốn tập thể cấp uỷ, chính quyền thị trấn sau khi đại hội Đảng bộ thị trấn thành công các đồng chí luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh nội lực, tranh thủ sự hỗ trợ của các nguồn lực bên ngoài xây dựng thị trấn sớm trở thành trung tâm chính trị, văn hoá của huyện nhà.

ảnh 4.JPG

Ảnh 5..JPG

Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn Bút Sơn đã trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11 năm 2020 cho 39 Đảng viên và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020./.

Thế Khải – Trung tâm VHTT, TT&DL Hoằng Hóa