Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 3/2020

Đăng lúc: 18:00:00 23/10/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 23/10/2020, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 3/2020.

toàn cảnh lễ bế giảng.jpg
toàn cảnh lễ bế giảng

Tới dự có đồng chí Lê Anh Tuấn  - Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Phó chánh Văn phòng huyện ủy; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và 51 học viên tham gia lớp học.

Sau 4 ngày giảng dạy và học tập nghiêm túc, 51 học viên là quần chúng ưu tú thuộc 23 tổ chức cơ sở đảng trong huyện đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 với 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và chuyên đề về tình hình kinh tế, xã hội Quốc phòng tại địa phương. Trong khóa học, các học viên đã tham gia học tập đầy đủ, ghi chép nghiêm túc với tinh thần hăng say tiếp thu nghiên cứu bài giảng. Kết thúc khóa học 100% học viên tham gia làm bài thu hoạch đầy đủ có liên hệ thực tế tại địa phương. Trong đó đã có có 74,5% học viên đạt khá, giỏi.

đồng chí Lê Anh Tuấn  - Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại lớp bế giảng.jpg
đồng chí Lê Anh Tuấn  - Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại lớp bế giảng

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Lê Anh Tuấn  – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của các học viên, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi kiến thức, bồi dưỡng lý tưởng, nâng cao trình độ công tác chuyên môn nghiệp vụ gắn với tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần tích cực xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã trao giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.jpg

Tại buổi bế giảng, đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã trao giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT và DL huyện