Đoàn xã Hoằng Thịnh tổ chức bàn giao công trình điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi

Đăng lúc: 16:04:45 15/07/2019 (GMT+7)

Nhằm tạo môi trường cho thiếu nhi trong xã có điều kiện tham gia vui chơi giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, chiều ngày 14/7/2019, tại nhà văn hóa thôn Bình Tây, xã Hoằng Thịnh, Huyện Đoàn Hoằng Hóa phối hợp với Đoàn xã Hoằng Thịnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi.

Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Lê Bá Hải - Huyện ủy viên – Bí thư huyện Đoàn, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Thịnh; bí thư, thôn trưởng thôn Bình Tây, trưởng ban công tác mặt trận thôn.
Công trình do BTV Huyện Đoàn hỗ trợ kinh phí và sự ủng hộ của nhân dân, các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trong địa phương, BCH Đoàn xã đã xây dựng mô hình khu vui chơi với tổng kinh phí 22 triệu đồng bao gồm các hạng mục: xây cầu trượt, làm đu quay, xích đu, bập bênh, ống chui hình con sâu cho trẻ em và một số đồ chơi đơn giản khác. Tuy giá trị không lớn, nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn các cấp trong việc chăm lo cho các em thiếu niên nhi đồng.
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, mà còn góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em. Đồng thời phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Hi vọng rằng trong thời gian tới xã sẽ có nhiều điểm vui chơi cho thiếu nhi được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè thú vị và bổ ích./.
Thanh Hằng – Đài TT Hoằng Hóa