Đồng chí Lê Xuân Thu – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà tết tại chùa Trù Ninh và các hộ nghèo Hoằng Hà

Đăng lúc: 15:44:59 14/01/2020 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 14/01/2020, đồng chí Lê Xuân Thu –TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà tết cho các tăng ni, phật tử chùa Trù Ninh xã Hoằng Đạt và các hộ gia đình nghèo, khó khăn của Hoằng Hà.

Cùng đi với đồng chí Bí thư, có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, MTTQ, Chánh Văn phòng Huyện ủy, phòng Nội vụ, LĐTBXH huyện và lãnh đạo 2 xã: Hoằng Đạt và Hoằng Hà. Thăm và dâng hương tại chùa Trù Ninh Hoằng Đạt, đồng chí mong muốn cấp ủy, chình quyền xã Hoằng Đạt quan tâm hơn tới đời sống bà con nhân dan nói chung trong dịp tết đến xuân về và cùng với nhà chùa để nhâ dân đón xuân Canh tý vui tươi, an toàn không có tiếng pháo, chấp hàng tốt luật Giao thông.

1 tại chùa Trù Ninh Hoằng Đạt.jpg
tại chùa Trù Ninh Hoằng Đạt.

Tại xã Hoằng Hà, sau khi ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc, đồng chí Lê Xuân Thu – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao 5 suất quà cho các họ nghèo, tới thăm và tặng quà cho Thương binh 21% Lê Sỹ Thái, thôn Ngọc Đỉnh già yếu, ốm đau .

2. Thăm gia đình TB  Lê Sỹ Thái H. Hà.jpg
Thăm gia đình TB Lê Sỹ Thái H. Hà.

3. H. Hà.jpg

4. ĐC Bí thư huyện ủy trao quà  tết cho các hộ nghèo xã Hoằng Hà.jpg
ĐC Bí thư huyện ủy trao quà tết cho các hộ nghèo xã Hoằng Hà.

Tại 2 xã, đồng chí Bí thư đã nhắc nhở lãnh đạo địa phương cần quan tâm , chú trọng thực hiện đúng và kịp thời các chủ trương, chính sách của Nhà nước đối với các đối tượng hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, cụ thể hoá chủ trương về chăm lo đời sống hộ nghèo sát hợp với tình hình thực tế của địa phương, không để có hộ dân nào thiếu đói trong dịp đón tết cổ truyền, đảm bảo người dân ai cũng có cái tết vui tươi và đầm ấm. Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đối với các gia đình chính sách, người có công cũng như các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên và giúp các hộ gia đình đón tết thêm vui tươi, ấm cúng./.
Tuyết Mai: TTVHTT Thể thao và Du lịch
219479