Trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc chung tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc: 14:50:44 22/04/2021 (GMT+7)

Nhân ngày trái đất 22/4, tại trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện phối hợp với trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc tổ chức hưởng ứng chung tay bảo vệ môi trường.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi lễ.JPG
Toàn cảnh buổi lễ

Về dự buổi lễ có ông Lê Hồng Lương – Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh cùng các ông, bà thường trực Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, huyện; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Lộc cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc.

Ảnh 2. thầy giáo Nguyễn Hồng Việt – Hiệu trưởng trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc đã hưởng ứng và kêu gọi tại buổi lễ.JPG
Thầy giáo Nguyễn Hồng Việt – Hiệu trưởng trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc đã hưởng ứng và kêu gọi tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hồng Việt – Hiệu trưởng trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc đã hưởng ứng và kêu gọi các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh tích cực hưởng ứng chung tay bảo vệ môi trường và ô nhiễm môi trường hiện nay là mối quan tâm và thách thức lớn của cộng đồng. Vì thế, học sinh trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc rất hào hứng được tham gia vào buổi tuyên truyền để nâng cao kiến thức và chia sẻ những hiểu biết của mình, từ đó góp phần chung tay gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng. Các em đã cùng nhau chia sẻ về các vấn đề ô nhiễm đang hết sức nổi cộm hiện nay, như: ô nhiễm không khí, ô nhiễm rác thải... Với sự khéo léo, sáng tạo của mình, các em học sinh trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc đã gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa nhằm giảm thiểu rác thải nhựa, tăng cường các phương án tái chế đồ nhựa đã qua sử dụng…Qua hoạt động ý nghĩa này, thầy và trò trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc mong muốn cùng nhau lan tỏa những thông điệp, kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường sống bằng những hành động, việc làm thiết thực.

Ảnh 3.JPG

Ảnh 4.JPG

Ảnh 5.JPG

Ảnh 6.JPG

Ảnh 7.JPG

Ảnh 8.JPG

Sau buổi lễ, đại diện các đồng chí lãnh đạo Hội, phòng giáo dục và đào tạo huyện, lãnh đạo xã Hoằng Lộc và các thầy giáo, cô giáo nhà trường đã trồng cây trên sân trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc. Đồng thời các em học sinh Trường THCS Tố Như – Hoằng Lộc ra quân dọn vệ sinh trước, sau và trong sân trường./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL