Cụm số 3 tổ chức giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 các tường học trong cụm.

Đăng lúc: 14:14:03 21/01/2021 (GMT+7)

Để hướng tới Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 20/01/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 giữa các trường Tiểu học và THCS thuộc cụm số 3.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện. Tham gia giao lưu là 14 đội thi đến từ 14 trường Tiểu học và THCS thuộc cụm số 3; cổ vũ, động viên buổi giao lưu là các thầy giáo, cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh các nhà trường.
Tại buổi giao lưu thuộc cụm số 3 gồm 14 trường Tiểu học và THCS tham gia, với 14 tiết mục là những bài hát – nhảy, hát - múa phụ họa, dân ca đương đại, tình cảm và ý nghĩa đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Với sự đầu tư, luyện tập chu đáo, phong cách biểu diễn, sáng tạo, trang phục đẹp, nhiều tiết mục đã được đánh giá cao. Giao lưu năng khiếu các trường trong cụm số 3 là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021. Nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường, đồng thời nhằm động viên, khuyến khích học sinh học tập làm chủ tri thức, tăng tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Thông qua buổi giao lưu, các em học sinh có cơ hội được giao lưu học hỏi lẫn nhau, đây còn là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong học sinh.
Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho Trường Tiểu học Hoằng Đạt, Tiểu học Lê Tất Đắc và THCS Nhữ Bá Sỹ; 4 giải nhì cho Trường Tiểu học Ngọc Đỉnh, Tiểu học Hoằng Thắng, THCS Hoằng Thắng và THCS Hoằng Đồng; 4 giải ba cho trường Tiểu học thị trấn Bút Sơn 1, Tiểu học thị trấn Bút Sơn 2, Tiểu học & THCS Hoằng Đức 1, THCS Hoằng Đạt và các giải khuyến khích cho các trường còn lại./
Một số hình ảnh giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 giữa các trường Tiểu học và THCS thuộc cụm số 3.
 Ảnh 1 (6).JPG

Ảnh 2 (10).JPG