Cụm số 4 tổ chức giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 các trường học trong cụm.

Đăng lúc: 08:44:29 22/01/2021 (GMT+7)

Hướng tới Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 21/01/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức phần giao lưu năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 giữa các trường Tiểu học và THCS, THPT, TTGDNN-GDTX thuộc cụm số 4.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Đoàn Đăng Khoa – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí Phó trưởng phòng và các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện. Tham gia giao lưu là 12 đội thi đến từ các trườngTiểu học và THCS, THPT, TTGDNN-GDTX  thuộc cụm số4; cổ vũ, động viên buổi giao lưu là các thầy giáo, cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh các nhà trường.
Tại buổi giao lưu phần năng khiếu của 12 trường Tiểu học và THCS, THPT, TTGDNN-GDTX  thuộc cụm số 4 thực sự như một bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc, nhiều tiết mục thuộc các thể đơn ca, tốp ca, đồng ca và tự chọn, các tiết mục không chỉ là hát múa đơn thuần mà nó mang tính nghệ thuật qua các bài hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Buổi giao lưu đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của em học sinh trong nhà trường trong cụm số 4. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em học sinh trong cụm, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021. Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp các nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia Lê hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021. Buổi giao lưu phần năng khiếu đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.
Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho Trường Tiểu học Hoằng Thịnh, THCS Hoằng Thịnh và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên; 3 giải nhì cho Trường Tiểu học Hoằng Đạo, THCS Hoằng Thái và THPT Hoằng Hóa 4; 4 giải ba cho trường Tiểu học Hoằng Thái, THCS Hoằng Đạo, THPT Hoằng Hóa 3 và THPT Hoằng Hóa 2 và 2 giải khuyến khích cho các trường còn lại./.
Một số hình ảnh giao lưu phần năng khiếu chào mừng Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu năm 2021 các trường học trong cụm số 4.
Ảnh 1.JPG

Ảnh 2.JPG