QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đăng lúc: 15:33:53 20/11/2020 (GMT+7)

Ngày 20/11/2020, Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Các đồng chí Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các trường cơ sở đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

 Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, và học sinh của các bậc học trong huyện luôn đoàn kết, nỗ lực, tích cực sáng tạo, đổi mới phương pháp quản lý, phương pháp dạy và học, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, chất lượng phổ cập giáo dục được củng cố vững chắc. Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐN, UBND huyện gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, công chức, người lao động cơ quan phòng Giáo dục và Đào tạo; qua đó gửi lời chúc đến tất cả quý thầy giáo, cô giáo đang công tác trong ngành Giáo dục của huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những kết quả và đóng góp tích cực của ngành Giáo dục trong thời gian qua; tin tưởng trong thời gian tới ngành Giáo dục huyện nhà tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành.

Thay mặt ngành Giáo dục và đào tạo huyện, đồng chí Đoàn Đăng Khoa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện gửi lời chúc sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Ngành Giáo dục huyện sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người, tận tâm tận lực chăm lo, dạy dỗ học sinh, khai sáng trí tuệ, mở mang tri thức, thắp sáng ngọn lửa tâm hồn cho học sinh để các em trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

* Một số hình ảnh lãnh đạo huyện Hoằng Hóa thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt  Nam 20-11

Ảnh 1.jpg

Ảnh 2.jpg

Ảnh 3.jpg

Ảnh 4.jpg

Ảnh 5.jpg

ẢNh 6.jpg

Ảnh 7.jpg

Ảnh 8.jpg

Ảnh 9.jpg

Ảnh 10.jpg

 Thế Khải, Thanh Hằng – Trung tâm VHTT, TT &DL huyện

Truy cập
Hôm nay:
4259
Hôm qua:
26146
Tuần này:
42075
Tháng này:
148963
Tất cả:
6362871