Lễ trao tặng phòng máy vi tính cho trường THCS xã Hoằng Thái

Đăng lúc: 19:00:00 27/12/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 27/12/2020, tại trường THCS xã Hoằng Thái, Hội khuyến học xã đã tổ chức lễ trao tặng phòng máy vi tính cho trường THCS xã Hoằng Thái.

Toàn cảnh lễ trao tặng.jpg
Toàn cảnh lễ trao tặng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng phòng Gíao dục & Đào tạo huyện, Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Thái, Chủ tịch Hội khuyến học xã, ông Nguyễn Duy Toại – nhà tài trợ chính, ông Nguyễn Sinh Xô - Chủ tịch Hội đồng hương Hoằng Hoá đang công tác tại Hà Nội. Về phía nhà trường có cán bộ, giáo viên và 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Doanh nhân Nguyễn Duy Toại phát biểu tại buổi lễ.jpg
Doanh nhân Nguyễn Duy Toại phát biểu tại buổi lễ
Doanh nhân Nguyễn Duy Toại - nhà tài trợ chính trao tặng phòng máy tính cho trường THCS xã Hoằng Thái với số tiền trị giá 120 triệu đồng.jpg
Và giành 5 phần qua cho 5 em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.jpg
Và giành 5 phần qua cho 5 em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường

Tại buổi lễ, Doanh nhân Nguyễn Duy Toại, người con địa phương đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã trao tặng phòng máy vi tính gồm 10 máy tính trị gía 120 triệu đồng cho trường THCS xã Hoằng Thái và trao 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
Ông Nguyễn Duy Toại hy vọng việc hỗ trợ phòng máy tính sẽ góp phần giúp các thầy cô giáo và học sinh của nhà trường được học và tiếp xúc với máy tính nhiều hơn. Qua đó nâng cao việc học tập, sau này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn nữa.
đồng chí Lê Văn Phúc - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện.jpg
Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ
ĐÔồng chí Lê Bá Hải - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại buổi lế.jpg
Đồng chí Lê Bá Hải - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại buổi lế
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện và đồng chí Lê Bá Hải – Huyện ủy viên – Bí thư đảng bộ xã Hoằng Thái đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm giúp đỡ của nhà tài trợ dành cho sự nghiệp “Trồng người” của địa phương; đồng thời đề nghị nhà trường đưa vào khai thác và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị được tài trợ.
Các đại biẻu đã thăm vào chụp ảnh lưu niệm tại phòng máy vi tính.jpg
Các đại biẻu đã thăm vào chụp ảnh lưu niệm tại phòng máy vi tính
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, hướng về quê hương của nhà tài trợ đối với công tác khuyến học, khuyến tài, giáo dục và đào tạo trên địa bàn. Qua đó góp phần sẻ chia khó khăn, giúp nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy; đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương ngày càng phát triển./.
Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL huyện