Hoạt động HĐND

Tổ đại biểu HĐND huyện số 6 tiếp xúc cử tri tại xã Hoằng Tân và Hoằng Phong

Ngày 25.11.2020, tại xã Hoằng Tân và Hoằng Phong, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện bầu tại khu vực thuộc tổ số 6 gồm ông Lê Văn Phúc- TVHU- PCT UBND - tổ trưởng, bà Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện, ông Nguyễn Văn Thanh- Giám đốc Công ty THHH 1 thành viên Anh Linh đã tiếp xúc với cử tri các xã: Hoằng Tân, Hoằng Châu, Hoằng Phong và Hoằng Lưu.

Tổ đại biểu HĐND huyện TXCT tại xã Hoằng Lộc và Hoằng Trạch

Chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ XV- HĐND huyện khóa XX, ngày 25/11/2020, tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực do ông Lê Huy Lượng - Thường vụ Huyện ủy- PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về tiếp xúc cử tri các xã Hoằng Lộc, Hoằng Thịnh, Hoằng Trạch và Hoằng Thành.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa giám sát về thực hiện chính sách pháp luật về ATGT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, giai đoạn 2016-2019.

Ngày 25/11/2020, tại phòng họp UBND huyện, đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa và một số sở ngành liên quan do ông Mai Sỹ Diến- Tỉnh ủy viên- PhóTrưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã về giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về ATGT trên địa bàn huyện.

Tổ bầu cử số 2 HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX tiếp xúc cử tri các xã Hoằng Trung, Hoằng Kim, Hoằng Trinh và Hoằng Sơn.

Ngày 25/11/2020, tại hội trường xã Hoằng Trinh, tổ bầu cử số 2 HĐND huyện Hoằng Hoá khoá XX gồm các ông: Lê Văn Nghĩa – Trưởng BTC Huyện uỷ, Nguyễn Thế Vượng – Trưởng Công an huyện, Nguyễn Đình Dục – Phó Phòng LĐTBXH huyện, Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng bộ xã Hoằng Trinh và ông Lê Như Thạch – Chủ tịch Hội CCB xã Hoằng Trung đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các xã Hoằng Trung, Hoằng Kim, Hoằng Sơn, đại diện cử tri và cử tri thôn 2 xã Hoằng Trinh.

Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 08 tiếp xúc cử tri 3 xã Hoằng Đông, Hoằng Phụ và Hoằng Thanh

Sáng ngày 25/11/2020, tại hội trường UBND xã Hoằng Phụ, Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 08 gồm: Ông Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Huy Cường - Huyện ủy viên - Trưởng phòng NN&PTNT -Tổ trưởng; ông Trương Văn Hiền – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Hoằng Phụ, bà Nguyễn Thị Tâm – Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Hoằng Thanh, Hoằng Phụ và Hoằng Đông.

Tổ đại biểu số 4 HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX tiếp xúc cử tri tại khu vực

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân huyện sắp tới, ngày 25/11/2020, tại hội trường UBND các xã Hoằng Đồng và Hoằng Đạt, tổ đại biểu số 4 HĐND huyện bầu tại khu vực gồm: Bà Đoàn Thị Hải - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Tạ Hữu Quang - Phó Ban kinh tế HĐND huyện; Ông Lê Hồng Sơn - Chủ tịch UBND thị trấn Bút Sơn, Ông Hán Thành Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các xã: Hoằng Đức, Hoằng Đồng, Hoằng Đạt và thị trấn Bút Sơn.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Hoằng Hóa

Chiều 16-11, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lê Quốc Thành, Ủy viên chuyên trách Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Hoằng Hóa trước kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVII.

Hội đồng nhân dân huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 15 - HĐND huyện khóa XX.

Chiều ngày 30/10/2020, tại phòng họp cơ quan Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch với UBND, Ủy ban MTTQ huyện và các ngành để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 15 – HĐND huyện khóa XX và một số nội dung khác. Đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc đại cử tri Hoằng Hóa

Chiều 5-10, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Xuân, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Cầm Thị Mẫn, ĐBQH chuyên trách, đã có buổi tiếp xúc đại cử tri Hoằng Hóa .

Hội thảo lịch sử HĐND – UBND huyện Hoằng Hóa giai đoạn 1945 – 2020

Chiều 23/09, tại phòng họp tầng 2 UBND huyện, Huyện ủy Hoằng Hóa tổ chức Hội thảo lịch sử HĐND – UBND huyện Hoằng Hóa giai đoạn 1945 – 2020. Dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

Kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân xã Hoằng Đông khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 18/8/2020, Hội đồng nhân dân xã Hoằng Đông khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Phó chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Hoằng Hóa: Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện Hoằng Hóa lần thứ 14, khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 14/08/2020, tại trung tâm hội nghị huyện, Thường trực HĐND huyện Hoằng Hóa khoá XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 14 – kỳ họp chuyên đề nhằm kiện toàn công tác nhân sự HĐND, UBND huyện.