Hoạt động HĐND

Hoằng Quỳ: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 31/5/2021, xã Hoằng Quỳ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại Phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày hội toàn dân, sáng 23-5, Các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hóa đến dự khai mạc và bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 4, phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn.

Đồng chí Lê Xuân Thu – Bí thư Huyện ủy dự khai mạc và bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 7 - Thị trấn Bút Sơn

Cùng với niềm hân hoan, háo hức của cử tri cả nước, ngày 23/5/2021, bà con cử tri phố Đại Lộc - Thị trấn Bút Sơn phấn khởi tích cực đi bầu cử, lựa chọn những đại biểu ưu tú nhất vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại phố Đức Sơn, thị trấn Bút Sơn; kiểm tra công tác bầu cử tại một số tổ bầu cử trên địa bàn huyện

Hòa chung không khí vui tươi của ngày hội toàn dân, sáng 23/5/2021, đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đến dự khai mạc và bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 3, phố Đức Sơn, thị trấn Bút Sơn.

Các xã vùng Đông Nam huyện sôi nổi ngày bầu cử

Có mặt tại cụm kinh tế xã hội số 4 của huyện gồm 9 xã: Hoằng Lộc, Hoằng Thành, Hoằng Trạch, Hoằng Phong, Hoằng Lưu, Hoằng Châu, Hoằng Tân...có thể thấy một không khí náo nức, tươi vui và rạng ngời niềm tin vào cuộc bầu cử. Ai cũng hồ hởi cầm lá phiếu trên tay, cân nhắc lựa chọn những người có tài có đức đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Cử tri các xã, thị trấn vùng giữa huyện Hoằng Hóa sôi nổi đi bầu cử

Sáng 23 tháng 5, bầu trời trong xanh hơn. Cùng với cử tri cả nước cử tri các xã, thị trấn vùng giữ của huyện Hoằng Hóa: Hoằng Đức, Hoằng Đồng, Hoằng Thắng, Hoằng Hà, Hoằng Đạt, Hoằng Đạo và TT Bút Sơn tấp nập trên khắp mọi ngả đường sôi nổi đi bầu cử, lựa chọn những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Các xã cụm KTXH số 2 – sôi nổi ngày hội toàn dân

Sáng 23/5, hàng nghìn cử tri các xã thuộc cụm KTXH số 2, gồm các xã: Hoằng Trinh, Hoằng Sơn, Hoằng Xuyên, Hoằng Cát, Hoằng Quỳ, Hoằng Hợp đã phấn khởi đến các điểm bầu cử, bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri các xã vùng biển huyện Hoằng Hóa tích cực đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 23/5/2021, hàng nghìn cử tri 8 xã vùng biển huyện Hoằng Hóa nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Gần 28.000 cử tri các xã thuộc cụm KTXH số 1 nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng nay (23/5), cử tri tại các khu vực bỏ phiếu của 7 xã thuộc cụm KTXH số 1, gồm: Hoằng Xuân, Hoằng Giang, Hoằng Phượng, Hoằng Phú, Hoằng Quý, Hoằng Kim, Hoằng Trung đã nô nức tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, việc bỏ phiếu diễn ra đúng quy định, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Hoằng Hóa sẵn sàng cho ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 23/5/2021, trên 160.000 cử tri của huyện Hoằng Hóa sẽ hòa cùng cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội non sông từ huyện đến 37 xã, thị trấn đã hoàn tất.

Vai trò của hệ thống Đài truyền thanh tuyên truyền bầu cử

Thời gian này, huyện Hoằng Hóa đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 bằng nhiều hình thức.

TT Bút sơn sôi nổi trước “Ngày hội non sông” trong bối cảnh dịch Covid-19

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ bầu cử đã được TT Bút Sơn triển khai đầy đủ, chu đáo, đảm bảo đúng tiến độ thời gian quy định... Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TT Bút Sơn –Hoằng Hóa đã chủ động xây dựng nhiều phương án, kịch bản phòng dịch Covid-19 trong ngày hội non sông.