Kỳ họp thứ nhất – Hôi đồng nhân dân xã Hoằng Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng lúc: 14:24:26 01/12/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 1/12/2019, Hội đồng nhân dân xã Hoằng Sơn, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, sau khi nhập toàn bộ xã Hoằng Lương vào xã Hoằng Sơn mới, để kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã.

1. Toàn cảnh kỳ họp.JPG
Toàn cảnh kỳ họp

Tới dự kỳ họp có đồng chí Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UB MTTQ huyện, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện, đồng chí Trịnh Văn Thường - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Sơn, các đồng chí nguyên Bí thư Chủ tịch HĐND xã Hoằng Sơn và Hoằng Lương cũ. Tham dự kỳ họp có 43 đại biểu HĐND xã Hoằng Sơn (mới).

2. Đồng chí Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UB MTTQ huyện thông báo quyết định triệu tập viên kỳ họp thứ nhất HĐND xã Hoằng Sơn mới khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2020.JPG

Tại kỳ họp thứ nhất HĐND xã Hoằng Sơn, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, các đại biểu HĐND xã Hoằng Sơn đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của Hội đồng nhân dân xã gồm: Chủ tịch HĐND; Phó Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Hoàng Kim Kính đã được tín nhiệm bầu là Chủ tịch HĐND xã Hoằng Sơn; các đồng chí Trương Văn Dũng, Lê Hùng Tuyên được tín nhiệm bầu là Phó Chủ tịch HĐND xã Hoằng Sơn (mới). Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu các chức danh của UBND xã khóa XX gồm: Chủ tịch UBND xã; Phó Chủ tịch UBND xã. Theo đó, đồng chí Lê Hùng Mạnh đã được trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Hoằng Sơn; các đồng chí Trần Văn Lân, Hoàng Thị Hà trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Sơn.

4. Ra mắt các chức danh chủ chốt của HĐND - UBND xã Hoằng Sơn.JPG
Ra mắt các chức danh chủ chốt của HĐND - UBND xã Hoằng Sơn

Cùng với đó, kỳ họp cũng đã nghe Thông qua Nghị quyết kỳ họp thứ nhất – HĐND xã Hoằng Sơn, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngay sau kỳ họp Bộ máy lãnh đạo chủ chốt xã sẽ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ cuối năm 2019, trước hết là tập trung tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ kiện toàn các chức danh lãnh đạo UBMTTQ, các ngành đoàn thể chính trị xã hội, các hội đặc thù, ổn định tổ chức đi vào hoạt động có hiệu quả, chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong thời gian tới./.

Thanh Hằng