Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại Phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn.

Đăng lúc: 08:06:32 24/05/2021 (GMT+7)

Hòa chung không khí vui tươi của ngày hội toàn dân, sáng 23-5, Các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hóa đến dự khai mạc và bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 4, phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn.

Ảnh 1.png

Ảnh 2..png

Ảnh 3..png

Đúng 7 giờ sáng, tại khu vực bỏ phiếu đơn vị bầu cử số 4, Nhà văn hóa phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn, tổ bầu cử đã tổ chức lễ khai mạc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp. Tới dự và bỏ phiếu bầu cử có các đồng chí Trịnh Thị Quế, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Đạm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Lê Văn Phong, Trưởng công an huyện và đông đảo cử tri ở khu vực bỏ phiếu đơn vị bầu cử số 4 Nhà văn hóa phố Đọa Sơn, thị trấn Bút Sơn.

Ảnh 4..png

Ảnh 5..png

Ảnh 6..png

Ảnh 7.png

Ảnh 8.png

Ảnh 9.png

Đông đảo cử tri và đã đại biểu đã tiến hành làm lễ chào cờ, Tổ trưởng Tổ Bầu cử đã đọc lời khai mạc cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cũng như phổ biến nội quy, quy chế bỏ phiếu, tổ chức niêm phong hòm phiếu dưới sự giám sát của cử tri. Đặc biệt đây là tổ bỏ phiếu mà được Ban chỉ huy quân sự  và công an huyện đăng ký bỏ tại đây. Ngay sau lễ khai mạc, cử tri tiến hành thủ tục bỏ phiếu, các đồng chí Trong ban Thường vụ Huyện ủy và cá đồng chí lãnh đạo các phòng, ngành huyện, đại diện cử tri cao tuổi tiến hành bỏ những lá phiếu đầu tiên. Cuộc bầu cử diễn ra trang nghiêm, bảo đảm các nghi thức theo quy định của Luật Bầu cử và các quy định về phòng, chống dịch COVID -19./.
Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL