Xã Hoằng Đức tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã sau sáp nhập đơn vị hành chính mới

Đăng lúc: 18:36:34 01/12/2019 (GMT+7)

Sau sáp nhập đơn vị hành chính xã Hoằng Minh và xã Hoằng Đức, lấy tên gọi là xã Hoằng Đức, sáng ngày 1/12, xã Hoằng Đức (mới) tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tới dự có đồng chí Lê Huy Lượng – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng: Nội vụ, Thanh tra, văn phòng HĐND – UBND huyện. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ và 44 đại biểu HĐND xã Hoằng Đức mới.

1. Đc Lê Huy Lương - PCT HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp.JPG
Đc Lê Huy Lương - PCT HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Lê Huy Lượng – Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND xã Hoằng Đức mới cần phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của người đại biểu HĐND để bầu các chức danh lãnh đạo của HĐND và UBND theo quy định của pháp luật. Các đồng chí sau khi được bầu giữ các chức vụ tại kỳ họp cần phát huy cao tinh thần trách nhiệm, cùng với HĐND và dưới sự lãnh đạo của cấp ủy địa phương phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh đã đề ra.

Tại kỳ họp, HĐND xã Hoằng Đức mới đã tiến hành bầu các chức danh của HĐND, UBND theo quy định tại điều 83 của Luật tổ chức chính quyền địa phương. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu HĐND xã Hoằng Đức mới đã bỏ phiếu 100% nhất trí cao bầu ông Nguyễn Đình Bằng giữ chức Chủ tịch HĐND xã Hoằng Đức, bầu bà Nguyễn Thị Lan và ông Lê Xuân Bính giữ chức Phó Chủ tịch HĐND, bầu ông Vũ Văn Hải giữ chức Chủ tịch UBND xã Hoằng Đức, bầu ông Lê Viết Lai và ông Nguyễn Văn Khang giữ chức Phó Chủ tịch  UBND xã Hoằng Đức.

2. Tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử các chức danh HĐND - UBND xã Hoằng Đức mới.JPG

Tại kỳ họp cũng đã Thông qua Nghị quyết kỳ họp thứ nhất – HĐND xã Hoằng Đức, nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa

209055