Kinh tế Hạ tầng

Đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp phía Bắc Hoằng Hoá

Sau khi cơ bản hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng cụm công nghiệp phía Bắc Hoằng Hoá, bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư, hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư khu công nghiệp Thanh Hóa đang tích cực huy động nhân lực, vật lực đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp phía bắc Hoằng Hoá. Hiện nay, đã cơ bản hoàn thiện hạng mục san lấp mặt bằng, đang khẩn trương xây dựng đường điện, nước.

Huyện Hoằng Hóa: kiểm tra việc thực hiện kế hoạch cao điểm giải toả tái vi phạm lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT các tuyến đường bộ trên địa bàn huyện.

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện về thực hiện cao điểm giải toả tái vi phạm lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT các tuyến đường bộ trên địa bàn huyện, ngày 30/10/2020, Đoàn kiểm tra liên ngành, gồm: Phòng KT&HT, TN&MT, Công an huyện, Đội GTVT huyện đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện kế hoạch tại tuyến Quốc lộ 1A, tuyến Quốc lộ 10, các tuyến tỉnh lộ 509, 510, 510B.

Hội nghị về đẩy mạnh và thực hiện giải ngân vốn đầu tư công các công trình xây dựng cơ bản, công tác giải phóng mặt bằng các dự án và kế hoạch số 99/KH – UBND của UBND huyện.

Chiều ngày 17/7/2020, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị về đẩy mạnh và thực hiện giải ngân vốn đầu tư công các công trình xây dựng cơ bản, công tác giải phóng mặt bằng các dự án, đặc biệt dự án đấu giá quyền sử dụng đất ở và kế hoạch số 99/KH – UBND của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2019 - 2025.

Hội nghị trực tuyến với Chủ tịch cấp huyện các tỉnh, thành phố có đê từ cấp III đến cấp đặc biệt năm 2020.

Ngày 26/6/2020, Bộ NN và PTNT đã tổ chức hội nghị trực tuyến với Chủ tịch cấp huyện các tỉnh, thành phố có đê từ cấp III đến cấp đặc biệt năm 2020.