Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bỉm Sơn – phòng Giao dịch Hoằng Hóa gửi tặng quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 15:42:31 13/01/2020 (GMT+7)

Nhân dịp tết đến xuân về - xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 13/1/2020, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bỉm Sơn – phòng Giao dịch Hoằng Hóa đã gửi tặng quà tết cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện thông qua UB MTTQ huyện.

Dự có đồng chí Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí Lê Văn Phúc – PCT UBND huyện.
Với mong muốn động viên, chia sẻ một phần khó khăn với những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hoằng Hóa nhân dịp tết đến xuân về, giúp các hộ có thêm động lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đón xuân thêm ấm áp, dịp này Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bỉm Sơn – phòng Giao dịch Hoằng Hóa đã gửi tặng 40 suất quà tết, tổng trị giá 20 triệu đồng cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện thông qua UB MTTQ huyện.

20170607233405_IMG_1878.JPG

Chương trình trao tặng quà tết cho người nghèo Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bỉm Sơn đã và đang trở thành hoạt động thường niên dịp tết đến xuân về , nhằm động viên, chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh thêm ấm lòng, vui xuân đón tết./.

Phương Trang – Trung tâm văn hóa thông tin TT&DL