QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Trao xe lăn cho người khuyết tật huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 07:00:00 21/08/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 20/8/2020, tại Hội trường Nhà Văn hóa phố Tân Sơn, thị trấn Bút Sơn, Hội Bảo trợ NTT – TMC tỉnh đã phối hợp với hội Bảo trợ NTT – TMC huyện Hoằng Hóa đã tổ chức trao xe lăn đợt 2 cho người khuyết tật huyện.

 20170507213805_IMG_0146.JPG
Về dự và trao xe lăn cho người khuyết tật có ông Lê Hồng Lương - Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT - TMC tỉnh Thanh Hoá, đại diện tổ chức Xứ mạng xe lăn nhân đạo, đại diện phòng LĐ TB&XH huyện, bà Nguyễn Thị Phơ - Chủ tịch Hội bảo trợ NTT - TMC huyện, thân nhân gia đình người khuyết tật và người khuyết tật được nhận xe lăn đợt này.
20170507213839_IMG_0150.JPG
 

Tại đây, đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh và huyện đã trực tiếp trao 40 xe lăn cho người khuyết tật của huyện là những đối tượng đã bị liệt, liệt nửa người, liệt một chân, liệt tứ chi, bại não... Được biết, 40 chiếc xe lăn được trao cho 40 người khuyết tật huyện là những chiếc xe lăn được tài trợ bởi 3 tổ chức gồm: tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK) và tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV).

bà Nguyễn Thị Phơ - Chủ tịch Hội bảo trợ NTT - TMC huyện phát biểu khai mạc.JPG

Bà Nguyễn Thị Phơ - Chủ tịch Hội bảo trợ NTT - TMC huyện phát biểu khai mạc

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống; hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời, khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

ông Lê Hồng Lương - Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT - TMC tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi lễ.JPG

ông Lê Hồng Lương - Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT - TMC tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Lương - Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT - TMC tỉnh Thanh Hoá và lãnh đạo Hội Bảo trợ NTT – TMC huyện Hoằng Hóa đã phát biểu ý kiến khẳng định ý nghĩa nhân đạo của hoạt động trao xe lăn cho người khuyết tật. Mong rằng, người khuyết tật được trao xe lăn đợt này sẽ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, có những đóng góp nhất định cho gia đình và cộng đồng xã hội.

đại diện Hội Bảo trợ NTT - TMC tỉnh cũng đã hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng xe lăn cho người khuyết tật huyện .JPG

đại diện Hội Bảo trợ NTT - TMC tỉnh cũng đã hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng xe lăn cho người khuyết tật huyện

Tại lễ trao xe lăn, Hội Bảo trợ NTT - TMC tỉnh cũng đã hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng xe lăn cho người khuyết tật huyện Hoằng Hóa.

lãnh đạo tỉnh hội, huyện hội và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng NKT nhận xe.JPG

lãnh đạo tỉnh hội, huyện hội và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng NKT nhận xe

Cũng tại buổi lễ, đại diện công ty MTV Tiếp vận Gemadept Chi nhánh miền Bắc đã tặng dầu gội đầu cho người khuyết tật huyện./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT và DL huyện

Truy cập
Hôm nay:
2447
Hôm qua:
4321
Tuần này:
22080
Tháng này:
59078
Tất cả:
5574889