Đăng lúc: 21:54:47 26/07/2021 (GMT+7)

Ngày 26.07, UBND TT Bút Sơn đã tổ chức lễ Ra mắt, mô hình dân vận khéo và tập huấn kiến thức vận động nhân dân xây dựng chợ đảm bảo an toàn thực phẩm.

Về dự có đồng chí: Trịnh Thị Quế - TVHU,Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí chuyên viên ban Dân vận, Phó trưởng phòng  Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, các đồng chí  Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn, thôn trưởng, ban đại diện các khu phố và  ban quản lý chợ  Bút Sơn.

Tại hội nghị sau lời khai mạc của đồng chí Hoàng Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực- Trưởng khối dân vận thị trấn, buổi lễ đã công bố  Quyết định thành lập mô hình điểm dân vận khéo vận động nhân dân xây dựng chợ đảm bảo ATTP. Theo QĐ thành lập  Ban điều hành mô hình “ Dân vận khéo trong vận động nhân dân xây dựng chợ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” tại chợ Bút,  phố Hoằng Lọc,  thị trấn bút Sơn.  Ban điều hành, gồm 9 thành viên, do ông Cao Xuân Ninh – Bí thư chi bộ làm trưởng ban.

Tại buổi ra mắt đã thông qua Quy chế hoạt động của ban điều hành mô hình dân vận khéo gồm 3 chương 11 điều.

Đồng chí Trịnh Thị Quế - Trưởng ban Dân vận pát biểu chỉ tại buổi ra mắt đồng chí đánh giá cao về công tác dân vận nói chung tại thị trấn, mong rằng thị trấn tiếp tục pát huy kết quả trong công tác dân vận chỉ đạo, hướng dẫn ban điều hành dân vận khéo xây dựng chợ đảm bảo ATTP tại phố Hoằng Lọc tốt nhất. Ban vận động nên xây dựng kế hoạch ngắn hạn, dài hơi chọn việc cụ thể theo từng giai đoạn và có kiểm tra sơ kết đánh giá rút kinh nghiệm... để sau phố Hoằng Lọc sẽ nhân rộng trên toàn 15/ 15 phố của thị trấn.

Ngay sau buổi ra mắt đã tổ chức tập huấn kiến thức vận động nhân dân xây dựng chợ đảm bảo an toàn thực phẩm. /.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT & DL
* Một số hình ảnh tại buổi lễ

1 toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh