Tuổi trẻ huyện Hoằng Hóa ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Đăng lúc: 22:00:00 11/05/2021 (GMT+7)

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp. Chiều 11/05/2021, Huyện đoàn Hoằng Hóa đã tổ chức ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa ban huyện.

Ảnh 1..JPG

Ảnh 2..png

Ảnh 3.png

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, các cơ sở đoàn đã tuyên truyền đoàn viên, thanh thiếu nhi, người dân thực hiện tuyệt đối việc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và trong suốt thời gian làm việc trong các cơ quan, công sở, siêu thị, chợ,…; Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập chung - Khai báo y tế.

Tại buổi ra quân, với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tuổi trẻ huyện Hoằng Hóa tham gia tình nguyện tại chốt kiểm soát và khu cách ly  và tích cực tuyên truyền bằng loa lưu động dọc các tuyến đường trong khu dân cư với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà” tuyên truyền các văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống dịch trong tình hình mới, các biện pháp phòng chống dịch, mong rằng mỗi người dân sẽ là một tuyên truyền viên tích cực, nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời còn phát khẩu trang miễn phí và chai nước sát khuẩn tay, hướng dẫn bà con Nhân dân đeo khẩu trang đúng cách và hướng dẫn nhân dân cài đặt Bluzone..

Ảnh 4.png

Ảnh 5.png

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời góp phần cùng các cấp, ngành trên địa bàn huyện Hoằng Hóa phòng chống dịch bệnh Covid-19. Qua đây càng thể hiện rõ tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chung tay vì sức khỏe cộng đồng, góp phần hỗ trợ cộng đồng nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong phòng tránh dịch bệnh./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL

209762