Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Hoằng Giang

Đăng lúc: 22:02:03 20/01/2021 (GMT+7)

Ngày 19.01.2021, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Hoằng Hóa tổ chức trao tiền hỗ trợ củaTỉnh ủy, HĐND, UBND làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đơn thân tại xã Hoằng Giang.

1. các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện ân cần thăm hỏi chia sẻ và trao quà hỗ trợ động viên bà Thanh cố gắng vươn lên trong cuộc sống.jpg
2...jpg

3.lãnh đạo xã Hoằng Giang  trao quà cho bà Thanh.jpg
lãnh đạo xã Hoằng Giang trao quà cho bà Thanh

Về trao tiền hỗ trợ có Lãnh đạo sở Công thương, đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh, Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Phía huyện Hoằng hóa có: đồng chí Lê Xuân Thu Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Giang. Tại đây, đại diện lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Tiến Lam, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Công thương đã trao số tiền hỗ trợ 40.triệu đồng để làm Nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Thanh là hộ nghèo ở thôn Trinh Thọ, xã Hoằng Giang; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Hoằng Hóa cùng xã Hoằng Giang cũng đã trao các xuất quà cho  bà Trần Thị Thanh thuộc hộ nghèo đơn thân.
Số tiền hỗ trợ tuy chưa lớn xong đã kịp thời động viên chia sẻ làm ấm lòng người nghèo nhất là khi tết đến xuân về./.
Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT và Du lịch