Nội vụ - Cải cách hành chính

Cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số phục vụ người dân và doanh nghiệp

Thời gian qua, huyện Hoằng Hóa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ công tác cải cách hành chính (CCHC) gắn với chuyển đổi số, phục vụ người dân, doanh nghiệp và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Khai mạc tuyển dụng viên chức làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Hoằng Hóa.

Chiều ngày 20/1, Hội đồng tuyển dụng viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Hoằng Hóa đã tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Phúc thăm chúc mừng Giáo hạt Ngọc Đỉnh - nhân dịp Lễ NOEL năm 2023

Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2023, chiều 18/12/2023, tại Giáo hạt Ngọc Đỉnh, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Văn Phúc-TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân giáo hạt Ngọc Đỉnh. Cùng đi có các đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ, phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung.

Trong không khí chuẩn bị đón mừng lễ Giáng sinh năm 2023 và chào đón năm mới 2024, sáng ngày 18/12/2023, đồng chí Lê Văn Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm và tặng quà giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung và bà con giáo dân đang sinh sống trên địa bàn.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2024 Cụm thi đua số 2.

Chiều ngày 29/11, tại Hội trường công sở xã Hoằng Qùy, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2024.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 cụm thi đua số 1

Chiều ngày 25/11/2023, tại xã Hoằng Giang, cụm thi đua số 1 đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua khen thưởng năm 2024.

Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện văn bản quy phạm pháp luật về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2023

Ngày 10/11/2023, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công ty Cổ phần đào tạo tư vấn Thăng Long tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện văn bản quy phạm pháp luật về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2023.

Sáng ngày 1/11/2023, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Dự - TVHU - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Hoằng Hoá tập huấn bồi dưỡng về thanh tra, kiểm tra trong giáo dục nhà trường cho công chức, viên chức năm 2023

Ngày 20/10/2023, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công ty Cổ phần đào tạo tư vấn Thăng Long tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng về thanh tra, kiểm tra trong giáo dục nhà trường cho công chức, viên chức năm 2023.

Sáng ngày 10.10, tại hội trường UBND xã Hoằng Đức, ban Tôn giáo Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác Tôn giáo và cập nhật thông tin tình hình Tôn giáo năm 2023 cho cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn huyện.

Hoằng Hóa tập huấn bồi dưỡng thực hiện xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em cho công chức, viên chức năm 2023

Ngày 6/10/2023, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công ty Cổ phần đào tạo tư vấn Thăng Long tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng thực hiện xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em cho công chức, viên chức năm 2023.

Hội Phật tử Di đà – Hoằng Hóa: Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 24 tháng 9 năm 2023, nhằm ngày 10/8 năm Quý Mão, tại chùa Sùng Long - xã Hoằng Trinh, Thường Trực BTSGHPGVN huyện Hoằng Hoá và Hội Phật Tử Di Đà long trọng tổ chức chương trình tiếp bước cho em tới trường, trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó.