Nội vụ - Cải cách hành chính

Đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU – Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021

Nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021, sáng ngày 19/5/2021, đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU – Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ; đồng chí Hoàng Ngọc Dự –HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí chuyên viên Ban Tổ chức huyện uỷ; Phó Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo các xã Hoằng Lưu Và Hoằng Trạch.

Đồng chí Lê Văn Đạm- UVBTV HU thăm chúc mừng ngày lễ phật Đản phật lịch 2056- dương lịch 2021.

Ngày 18/5/2021, tức ngày 07. 4 âm lịch, đồng chí Lê Văn Đạm- UVBTV HU- Trưởng BCH Quân sự huyện, đại diện lãnh đạo ban Dân vận, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện đã đi thăm tặng quà 1 số chùa trong huyện.

Đồng chí Hoàng Hải Thanh- UVBTV- Bí thư Đảng bộ TT Sút Sơn thăm chúc mừng ngày lễ phật Đản phật lịch 2056- dương lịch 2021

Nhân Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2565, dương lịch 2021, ngày 18/5/2021, tức ngày 07. 4 âm lịch, đồng chí Hoàng Hải Thanh- UVBTV- Bí thư Đảng bộ TT Bút Sơn, đại diện lãnh đạo ban Dân vận, chuyên viên phòng Nội vụ huyện, các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền xã Hoằng Đạt và Hoằng Thắng đã đi thăm tặng quà 1 số chùa trong huyện.

Đồng chí Lê Huy Lượng Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà một số chùa trên địa bàn huyện.

Nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch, đồng chí Lê Huy Lượng – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng đại diện UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo phòng nội vụ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, Chính quyền các xã Hoằng Quỳ, Hoằng Cát và Hoằng Hợp đã đến thăm và tặng quà các chùa: chùa Hưng Viên, xã Hoằng Quỳ; chùa Thiên Phúc, xã Hoằng Hợp, Chùa Cát Lâm, xã Hoằng Cát.

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hoá và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm chúc mừng chức sắc, tăng ni, phật tử chùa Bụt, xã Hoằng Trường nhân đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021

Chiều ngày 18/5/2021, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa, cùng các đồng chí Trưởng, Phó Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã tới thăm, tặng quà Chùa Bụt, xã Hoằng Trường nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021.

Đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021.

Sáng ngày 17/5/2021, đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Thị Quế - TVHU – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Hoằng Hoá đã tới thăm, tặng quà một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021. Cùng đi có các đồng chí Phó Phòng Nội vụ, Phó phòng VHTT&DL huyện.

Đồng chí Chu Thế Sâm – TVHU – Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ huyện Hoằng Hoá thăm, tặng quà các tổ chức Phật giáo cơ sở nhân đại lễ Phật đản năm 2021 – phật lịch 2565.

Nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2565, dương lịch 2021, ngày 17/5, đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU – Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đồng chí Lê Hồng Quang – TVHU – Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã tới thăm và tặng quà tăng ni, phật tử chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh. Cùng đi có đồng chí Lê Sỹ Thắng - Phó Phòng Nội vụ huyện.

Nhiều xã, thị trấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho cuộc bầu cử đại bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, hiện nay các địa phương đang gấp rút thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất, trong đó việc đánh máy, in ấn các văn bản, các biểu mẫu, thẻ cử tri và một số nội dung khác liên quan đến công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử phần lớn đều được các xã, thị trấn ứng dụng công nghệ thông tin.

Hội Phật giáo tỉnh tặng quà tại huyện Hoằng Hóa nhân dịp đón tết Tân Sửu- 2021

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu- 2021, ngày 19.01.2021, Giáo hội Phật giáo Tỉnh Thanh hóa do thầy Thích Tâm Chính- Phó Ban trị sự- Chánh thư ký giáo hội Phật giao tỉnh Thanh hóa trưởng đoàn đã về thăm chúc tết huyện Hoằng Hóa.

Huyện Hoằng Hóa: Đổi mới, xây dựng nền hành chính phục vụ

(Baothanhhoa.vn) - Để xây dựng nền hành chính hiện đại, song song với thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm của Chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước, huyện Hoằng Hóa luôn nỗ lực trong chỉ đạo, điều hành, đổi mới phương pháp làm việc, xóa bỏ dần những rào cản trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), hướng đến sự hài lòng của người dân.

Nhiều mô hình, sáng kiến mới trong cải cách hành chính

(Baothanhhoa.vn) - Giai đoạn 2011-2020, công tác cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn tỉnh được thực hiện toàn diện, đồng bộ và quyết liệt. Trong đó, nhiều mô hình, sáng kiến mới được triển khai, áp dụng vào thực tiễn đã tạo nên những dấu ấn nổi bật, đưa vị trí xếp hạng của Thanh Hóa ngày càng được nâng cao.