Đồng chí Hoàng Hải Thanh- UVBTV- Bí thư Đảng bộ TT Sút Sơn thăm chúc mừng ngày lễ phật Đản phật lịch 2056- dương lịch 2021

Đăng lúc: 10:23:22 19/05/2021 (GMT+7)

Nhân Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2565, dương lịch 2021, ngày 18/5/2021, tức ngày 07. 4 âm lịch, đồng chí Hoàng Hải Thanh- UVBTV- Bí thư Đảng bộ TT Bút Sơn, đại diện lãnh đạo ban Dân vận, chuyên viên phòng Nội vụ huyện, các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền xã Hoằng Đạt và Hoằng Thắng đã đi thăm tặng quà 1 số chùa trong huyện.

1. tài chùa Thiên Long, các đồng chí đã dâng hương.jpg
tại chùa Thiên Long, các đồng chí đã dâng hương
2. và tặng quà chúc mừng các tăng ni, phật tử chùa nhân lễ Phật đản.jpg
 và tặng quà chúc mừng các tăng ni, phật tử chùa nhân lễ Phật đản

Đoàn lãnh đạo huyện đã đến chúc mừng ngày lễ phật đản Đại Đức thích Tâm Phúc-  trụ trì chùa Trù Ninh- xã Hoằng Đạt,  thăm tặng quà chùa Thiên Long và chùa Hùng Vương xã Hoằng Thắng.

3. tặng quà tại chùa Trù Ninh - Hoằng Đạt.jpg
tặng quà tại chùa Trù Ninh - Hoằng Đạt
4 nhân dịp này, xã Hoằng Đạt cũng đã tặng quà cho nhà chùa.jpg
nhân dịp này, xã Hoằng Đạt cũng đã tặng quà cho nhà chùa

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến các đại đức, tăng, ni, phật tử một mùa Phật đản an lành và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đại lễ phật Đản năm 2021, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các vị tăng ni trong việc phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới văn minh. Đồng thời, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, đồng chí mong rằng các vị tăng ni tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về công tác phòng chống dịch đến các tín đồ phật tử và nhân dân địa phương, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, không tổ chức tập trung tại chùa, thực hiện nghiêm các khuyến cáo của ngành y tế về công tác phòng chống dịch.  Bên cạnh đó, tuyên truyền vận động các tín đồ phật tử và nhân dân tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội  và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đầy đủ đúng, quy định vào ngày 23/5, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

5. đại diện sư trụ trì các chùa, Đại Đức thích Tâm Phúc - trụ trì chùa Trù Ninh- xã Hoằng Đạt đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền huyện, xã.jpg

Đại diện nhà chùa, Đại Đức thích Tâm Phúc - trụ trì chùa Trù Ninh- xã Hoằng Đạt đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền huyện, xã  đã tạo điều kiện để tăng ni, phật tử được hoạt động thuận lợi và hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện để xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT& DL

41902