Đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU – Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021

Đăng lúc: 11:09:38 19/05/2021 (GMT+7)

Nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565 – dương lịch 2021, sáng ngày 19/5/2021, đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU – Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ; đồng chí Hoàng Ngọc Dự –HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí chuyên viên Ban Tổ chức huyện uỷ; Phó Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo các xã Hoằng Lưu Và Hoằng Trạch.

0efac698cb583e066749.jpeg
Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã thắp hương và tặng quà tại chùa Trào Âm, xã Hoằng Lưu
a721950998c96d9734d8.jpeg

Đoàn đã đến thăm chùa Trào Âm, xã Hoằng Lưu và chùa Dừa, xã Hoằng Trạch. Tại những nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gởi lời thăm hỏi sức khoẻ đến các vị Tăng, Ni, Phật tử, chúc các vị hưởng một mùa lễ Phật đản an lành và hạnh phúc. Qua đây, các đồng chí cũng ghi nhận sự đóng góp của các vị tăng ni, phật tử vào sự phát triển của huyện nhà, nhất là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các vị tăng ni, phật tử luôn sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện ngày càng vững mạnh, đặc biệt là tiếp tục chung tay, góp sức cùng các cấp ngành làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19. Bên cạnh đó, tuyên truyền vận động các tín đồ phật tử và nhân dân tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội  và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đầy đủ đúng, quy định vào ngày 23/5, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Và thăm tặng quà tại chùa Dừa, xã Hoằng Trạch.jpeg
Và thăm tặng quà tại chùa Dừa, xã Hoằng Trạch

Thay mặt cho Tăng, Ni, Phật tử, các vị chức sắc đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhất là trong những dịp lễ của Phật Giáo và trong điều kiện dịch Covid -19 tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay, hứa sẽ tích cực vận động Tăng, Ni, Phật sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển hơn./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL

11642043