UBND huyện Hoằng Hóa: Công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung các Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc: 08:01:58 19/08/2020 (GMT+7)

Chiều ngày, 18/8/2020, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phê chuẩn kết quả bầu bổ sung các Phó Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa, nhiệm kỳ 2016 – 2021, gồm ông Lê Hồng Quang, ủy viên BTV huyện ủy- Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phượng và ông Hoàng Ngọc Dự - Huyện ủy viên – Trưởng phòng Kinh tế –Hạ tầng giữ chức – Phó Chủ tịch UBND huyện- nhiệm kỳ 2016-2021.

z2033085704355_37fab8fe837ed06d3cdfc8a2f90da1ed.jpg

Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Huy Lượng- Thường vụ huyện ủy- phó CT HĐND huyện, các đông chí phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng các cơ quan, đơn vị, các phòng chuyên môn UBND huyện, Giám đốc TT Vưn hóa TTTT và Du lịch, TT Dịch vụ nông nghiệp huyện, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện.

z2033085709419_8414f1031bdde72ab67bf0d9ab47c2a5.jpg
đồng chí Chủ tịch UBND huyện , Phó Chủ tịch HĐND- UBND huyện chụp ảnh lưu niệm 2 Phó chủ tịch UBND  huyện
z2033085704231_6740398fb56b1fa0b94556c68c9c32d3.jpg
Chủ tịch UBND huyện Lê Sy Nghiêm- trao QĐ bổ nhiệm cho các Trưởng phòng, chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện

Cũng tại hội nghị, đã công bố, trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm các trưởng phòng, Văn phòng HĐND- UBND huyện đối với các ông, bà: Nguyễn Thị Thu Hà- Bí thư đảng ủy Hoằng Tân- giữ chức Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng, ông Đoàn Đăng Khoa- Bí thư chi bộ- Giám đốc TT Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện- giữ chức Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo, ông Chu văn Đoàn- Phó chánh   Văn phòng- giữ chức Chánh Văn phòng HĐND-UBND và điều động bổ nhiệm ông Chu Hữu Khuyến- Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện- giữ chức Chánh Thanh tra huyện.

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Quyết định của Chủ tịch UBND Hoằng Hóa cho các đồng chí.

4. Đồngchí  Lê Sỹ Nghiêm- CT UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 tân PCT UBND, trưởng các phòng chuyên môn.jpg
Đồngchí  Lê Sỹ Nghiêm- CT UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 tân PCT UBND, trưởng các phòng chuyên môn

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí Phó Chủ tịch UBND và các đồng chí được điều động, bổ nhiệm các vị trí mới hôm nay tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm, năng lực, trí tuệ trong quá trình công tác để tiếp cận công việc ngay; xây dựng tập thể Thường trực UBND huyện thống nhất, đoàn kết, hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết, kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và HĐND huyện đã được xác định, sớm đưa huyện Hoằng Hóa trở thành Thị xã.

5.  đồng chí  Lê Hồng Quang- TVHU- tân Phó CT UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.jpg
đồng chí  Lê Hồng Quang- TVHU- tân Phó CT UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại điện cho các đồng chí nhận Quyết định phê chuẩn bổ nhiệm, Đồng chí Lê Hồng Quang- Thường vụ  Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dành cho cá nhân cũng như các đồng chí được bổ nhiệm đợt này. Đồng chí cam kết trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, đóng góp những kinh nghiệm cùng với tập thể BCH, Thường trực UBND huyện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Tuyết Mai: TVHTT TT và Du lịch huyện