Quốc phòng

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa: Quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid-19” của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tỏ quốc Việt Nam, ngày 02/06/2021, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Hoằng Hóa đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ban CHQS huyện Hoằng Hóa: Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2021 - 2023

Vừa qua, Ban CHQS huyện Hoằng Hóa tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Đồn Biên phòng Hoằng Trường trao cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân xã Hoằng Phụ

Vừa qua, tại khu vực bến sông thôn Bắc Sơn xã Hoằng Phụ, Đồn Biên phòng Hoằng Trường đã tổ chức trao cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho 84 chủ phương tiện khai thác thủy sản trên địa bàn xã Hoằng Phụ.

Hoằng Hóa tổ chức hội thi nhận thức pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021

Ngày 4/5/2021, Hoằng Hóa tổ chức Hội thi nhận thức pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021 cho các thí sinh là Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự và Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự 37 xã, thị trấn trên địa bàn.

Ban CHQS huyện Hoằng Hóa chi trả trợ cấp cho 1.089 đối tượng hưởng chế độ chính sách.

Trong 2 ngày 28 và 29 tháng 04, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức chi trả trợ cấp 1 lần cho 1.089 đối tượng được hưởng chế độ theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Hoằng Hóa tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2021; tiển khai phương án, nhiệm vụ năm 2022 và sơ kết 6 năm thực hiện luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, giai đoạn 2016 – 2021.

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, ngày 27/04/2021, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, triền khai nhiệm vụ năm 2022 và sơ kết 6 năm thực hiện luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, giai đoạn 2016 – 2021. Đồng chí Lê Hồng Quang – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Lễ kết nghĩa giữa Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa và trường THPT Hoằng Hóa.

Nhằm tăng cường tình đoàn kết gắn bó quân dân, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm tương trợ giúp đỡ nhau, vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Hoằng Hóa và Trường Trung học phổ thông (THPT) Hoằng Hóa đã tổ chức lễ kết nghĩa.

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa: tiếp tục khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất lớp thứ 4 năm 2021.

Vừa qua, tại hội tường xã Hoằng Giang, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất lớp 4 năm 2021 cho 79 đồng chí dân quân thuộc 7 xã: Hoằng Phú, Hoằng Qúy, Hoằng Kim, Hoằng Trung, Hoằng Xuân, Hoằng Phượng và Hoằng Giang. Đồng chí Trung tá Vũ Văn Thọ - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện khai mạc lớp tập huấn.

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hoá tổ chức sinh hoạt nắm tình hình đơn vị và chi trả phụ cấp trách nhiệm quý I năm 2021.

Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa đã tổ chức sinh hoạt nắm tình hình đơn vị dự bị động viên và chi trả phụ cấp trách nhiệm quý I năm 2021.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa: Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên vững mạnh.

Hoằng Hoá là huyện có truyền thống của quê hương cách mạng, trải qua các thời kỳ cùng với quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc luôn chăm lo xây dựng lực lượng quốc phòng toàn dân trong đó có dân quân tự vệ.

Ban chỉ huy quan sự huyện Hoằng Hóa: tiếp tục khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất lớp thứ 3 năm 2021.

Ngày 22/03/2021, tại hội tường xã Hoằng Lộc, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất lớp 3 năm 2021 cho 83 đồng chí dân quân thuộc 6 xã Hoằng Lộc, Hoằng Thái, Hoằng Thịnh, Hoằng Thắng, Hoằng Đạo và Hoằng Đồng. Đồng chí Trung tá Vũ Văn Thọ - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện khai mạc lớp tập huấn.

Ban Chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa: Khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất lớp 1 năm 2021.

Ngày 08/03/2021, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất lớp 1 năm 2021. Trung tá Vũ Văn Thọ - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH quân sự huyện khai mạc lớp huấn luyện.