Quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo cho ngư dân đợt 3 năm 2020

Sáng 26/11/2020, tại đồn biên phòng Hoằng Trường, Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa, đã tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo cho ngư dân đợt 3 năm 2020.

Hoằng Hóa: Tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Lực lượng dự bị động viên

Sáng 07.11, tại Trung tâm hội nghị huyện, Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị tập huấn Luật Dân quân tự vệ (DQTV) và Luật Lực lượng dự bị động viên (DBĐV).

Hoằng Tiến tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Sáng ngày 31/10/2020, tại trạm y tế xã, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Hoằng Tiến phối hợp với Trạm Y tế xã; tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

Đoàn kiểm tra thực địa, xác định các vị trí để cắm biển báo trong KVBG biển của huyện

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc tổ chức khảo sát, xác định vị trí để cắm biển báo trong Khu vực biên giới biển, vừa qua, Đồn Biên phòng Hoằng Trường đã tham mưu cho UBND huyện Hoằng Hoá thành lập đoàn công tác liên ngành gồm Biên phòng, Công an, Quân sự, các Phòng Kinh tế Hạ tầng, Tài nguyên môi trường, Nội vụ do đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra thực địa, xác định các vị trí để cắm biển báo trong KVBG biển của Huyện.

Xã Hoằng Giang - Tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2021, ngày 25/10/2020, Hội đồng NVQS xã Hoằng Giang đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS năm 2021.

Xã Hoằng Đức, Hoằng Xuyên và thị trấn Bút Sơn khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Ngày 25/10/2020, tại Trạm Y tế xã Hoằng Đức, Hoằng Xuyên và thị trấn Bút Sơn, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã, thị trấn, phối hợp với trạm y tế các xã, thị trấn tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2021.

Lễ viếng, tiễn đưa liệt sĩ, Đại tá Lê Văn Quế tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hoằng Hóa

Sáng 23/ 10/2020, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hoằng Hóa đã diễn ra lễ viếng liệt sĩ, Đại tá Lê Văn Quế - Trưởng phòng Hậu Cần - Kỹ thuật, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337, Quân khu 4 hy sinh trong khi làm nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả lụt lụt ngày 18/ 10 tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa (Tỉnh Quảng Trị).

Hoằng Thanh và Hoằng Hà: Tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021, ngày 23/10/2020. Hội đồng nghĩa vụ quân sư (NVQS) xã Hoằng Thanh và Hoằng Hà phối hợp với Trạm y tế các xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2021.

Hoằng Thắng: Khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2021, ngày 22/10/2020, tại trạm y tế xã, Hội đồng NVQS xã Hoằng Thắng phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2021.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Xác định xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang (LLVT), thời gian qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Hoằng Hóa luôn chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham mưu triển khai hiệu quả các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và mang lại hiệu quả thiết thực tạo sự chuyển biến vững chắc về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, góp phần quan trọng xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020, triển khai nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Ngày 25/9/2020, UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020, triển khai nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Huyện Hoằng Hóa khai mạc huấn luyện Trung đội Dân quân biển huyện năm 2020

Sáng ngày 8/9, tại xã Hoằng Trường, Ban CHQS huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân biển năm 2020.