Tài chính - Kế hoạch

Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hoằng Hoá tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 18/1/2024, tại phòng họp cơ quan UBND huyện, Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024.

NHCSXH Hoằng Hóa: tổng kết công tác ủy thác năm 2023- Triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thực hiện chương trình công tác phối hợp năm 2023, ngày 11.01, tại hội trường TT Chính trị huyện, phòng giao dịch NHCSXH Hoằng Hóa phối hợp với các tổ chức Hội nhân ủy thác huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác ủy thác năm 2023- Triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Chi cục thuế Hoằng Hóa: tổng kết công tác thuế năm 2023- triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2024

Chiều ngày 05/01/2024, Chi cục Thuế (CCT) Hoằng Hoá đã tổ chúc hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2023- triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2024.

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2023

Sáng 5/12, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2023.

UBND xã Hoằng phụ phối hợp mở tài khoản ngân hàng cho công dân

Để hoàn thiện chỉ tiêu chuyển đổi số xã năm 2023 và công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Ngày 30/10/2023. UBND xã Hoằng phụ phố hợp với ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam(BIDV), phòng giao dịch tại Hoằng Hoá triển khai mở tài khoản miễn phí cho cán bộ công chức, người dân, các hộ sử dụng điện, các tiểu thương kinh doanh buôn bán tại chợ và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.

Ban đại diện NHCSXH Hoằng Hóa: sơ kết hoạt động quý III- Triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023

Sáng ngày 25.10, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động quý III- triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện chủ trì hội nghị.

Đào tạo quản trị doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Sáng 23.9, tại hội trường TT Chính trị huyện, Sở Kế hoạch hoạch - Đầu tư tỉnh phối hợp với Hụyên Hoằng Hóa mở lớp đào tạo quản trị doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải làm việc với Chi cục thuế huyện Hoằng hóa

Chiều ngày 20.9, đồng chí Lê Thanh Hải- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Chi cục Thuế huyện Hoằng Hóa.

UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản trị tài chính theo cơ chế tự chủ mới năm 2023

Trong 2 ngày 15 và 16/9/2023, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công ty Cổ phần đào tạo tư vấn Thăng Long tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản trị tài chính theo cơ chế tự chủ mới năm 2023. Đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU – Phó chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo tập huấn.

Đào tạo khởi sự doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Sáng 9/9/2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh phối hợp với huyện Hoằng Hóa mở lớp đào tạo khởi sự doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đây là lớp thứ 2, năm 2023.

Agribank chi nhánh Hoằng Hóa trao tặng 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, cũng như động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện có thêm niềm tin để đến trường, tiếp tục cố gắng trong học tập, vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Hoằng Hóa đã trao 10 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hoằng Đạt và Hoằng Kim.

Đào tạo khởi sự doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Sáng 26.8 , tại hội trường TT Chính trị huyện, Sở Kế hoạch hoạch - Đầu tư tỉnh phối hợp với Hụyên Hoằng Hóa mở lớp đào tạo khởi sự doanh nghiệp trên địa bàn huyện.