Thông tin nội bộ

Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 9/2020

Ngày 22/9/2020, UBND huyện đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 9 năm 2020 đánh giá tình hình KTXH QPAN 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho cựu chiến binh Trần Bá Tục ở Hoằng Tân

Ngày 22/09/2020, Hội CCB xã Hoằng Tân phối hợp cùng Hội CCB huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hội viên CCB Trần Bá Tục - thôn Đồng Lòng xã Hoằng Tân.

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh Thiều Đình Tám.

Ngày 20.09.2020, Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh Thiều Đình Tám, thôn Hoàng Trì 2, xã Hoằng Thắng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồn Biên phòng Hoằng Trường tích cực kêu gọi tàu thuyền đánh bắt ngoài khơi về nơi tránh trú bão an toàn

Để chủ động ứng phó với cơn bão số 5, trên tinh thần chỉ đạo của huyện, Đồn BP Hoằng Trường đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã vùng biển tập trung kêu gọi tàu thuyền đánh bắt ngoài khơi về nơi tránh trú bão an toàn. Theo lãnh đạo đồn Biên phòng Hoằng Trường thông tin, đến sáng nay (18/9), 100% tàu cá của ngư dân địa phương đã về bờ neo đậu an toàn.

Hoằng Hóa mở lớp tập huấn đào đạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý sử dụng đất nông nghiệp cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã.

Ngày 17/09/2020, tại hội trường UBND xã Hoằng Phong, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với trường Đại học Hồng Đức tổ chức lớp tập huấn đào đạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý sử dụng đất nông nghiệp cho đội ngũ cán bộ, công chức các xã Hoằng Phong, Hoằng Châu, Hoằng Lưu, Hoằng Tân, Hoằng Trạch, Hoằng Thành, Hoằng Lộc, Hoằng Thịnh, Hoằng Thái, Hoằng Đồng và Hoằng Thắng. Đây là 1 trong 3 lớp khai giảng đầu tiên của huyện.

LĐLĐ huyện Hoằng Hóa trao 130 xuất quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch covid -19

Thực hiện Quyết định số 152/QĐ-LĐLĐ ngày 3/9/2020 của BTV LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về việc chi hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid19. Ngày 15/9/2020 LĐLĐ huyện đã tiến hành tổ chức lễ trao quà hỗ trợ cho 130 đoàn viên công đoàn công ty TNHH DCTT Surise và công ty TNHH Khuôn mẫu Trường Duy với tổng số tiền là 65.000.000đ

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020

Chiều ngày 14/9,2020, tại phòng họp tầng 3 UBND huyện, Ban chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện chủ trì hội nghị.

Hoằng Hóa: Tập huấn trực tuyến về sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Để nâng cao công tác quản lý, thống kê, theo dõi, đánh giá và bảo đảm thực hiện tốt các chế độ, quyền lợi, chính sách cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức. Ngày 10/09/2020, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Viễn thông Hoằng Hóa (VNPT Hoằng Hóa) triển khai tập huấn trực tuyến về sử dụng phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Công bố quyết định sáp nhập một số Công đoàn cơ sở trường học

Thực hiện kế hoạch số 67/KH – UBND ngày 27/5/2020 của chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa về việc sắp xếp hệ thống trường học các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, ngày 9/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hóa tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập một số Công đoàn cơ sở trường học.

UBMTTQ huyện Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị hiệp thương cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoằng Hóa khóa XVII, Nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 07/09/2020, UB MTTQ huyện Hoằng Hóa khóa XVII nhiệm kỳ 2019 - 2024 tổ chức hội nghị Hiệp thương bầu bổ sung Ủy viên UBMTTQ huyện và Hiệp thương cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoằng Hóa khóa XVII, Nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu điều chỉnh tuyến đê ven sông, đê biển liên quan đến đồ án Điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung đô thị Hải Tiến

Sáng ngày 4/9/2020, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu điều chỉnh tuyến đê ven sông Mã, đê biển, đê Đông, Tây sông Cung liên quan đến đồ án Điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung đô thị Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - Phó Bí thư huyện - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị sơ kết sản xuất vụ thu - mùa năm 2020; triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2020 - 2021 và kế hoạch tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 2/2020.

Chiều ngày 1/9/2020, tại hội trường cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết sản xuất vụ thu - mùa năm 2020; triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2020 - 2021 và kế hoạch tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 2/2020. Đồng chí Lê Hồng Quang - Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.