QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng hội Người mù huyện Hoằng Hóa nhân ngày thành lập hội

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội người mù huyện Hoằng Hóa (08/08/1990- 08/08/2020), ngày 07.08, các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hóa đã đến tặng hoa chúc mừng huyện hội. Nhân dịp này, còn có đại diện các nhàn đoàn thể, hội dặc thù cấp huyện, đại diện 1 số doanh nghiệp trên địa bàn huyện cũng đã đến tặng hoa chúc mừng hội.

20200807_165629.jpg
 Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực vượt lên lên số phận hòa nhập cộng đồng trong việc học văn hoá, học chữ nổi, học nghề từng bước nâng cao cuộc sống. Các đồng chí mong muốn hội người mù huyện tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong 30 năm qua để triển khai hiệu quả công tác hội , không ngường bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, hội viên để lập nhiều thành tích hơn nữa đồng thời chăm lo đời sống tinh thần và tạo điều kiện để hôi viên học chữ, học nghề có việc làm.

Đại diện  huyện hội cũng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, mong thời gian tới huyện hội tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa của các cấp lãnh đạo ./.

                                                                                Hội người mù huyện