Chủ tịch UBND huyện - Lê Sỹ Nghiêm thăm các gia đình thương binh, gia đình chính sách tại xã Hoằng Phụ và Hoằng Đông

Đăng lúc: 09:26:14 24/07/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 23/07/2020, Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm đã tới thăm các gia đình thương binh, gia đình chính sách các xã Hoằng Phụ và Hoằng Đông. Cùng đi với Đồng chí Chủ tịch UBND huyện có lãnh đạo phòng Lao động TBXH huyện.

Đồng chí đã đến thăm tặng quà, Bệnh binh 50%, Lê Duy Hảo, thôn Hợp Tân xã Hoằng Phụ bị bệnh nặng và thương binh 21% Chu Thị Bồi – thôn Lê Lợi xã Hoằng Đông, có hoàn cảnh khó khăn.

1. đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm- ân cần thăm hỏi động viên thương binh Lê Duy Hảo, thôn Hợp Tân, xã Hoằng Phụ.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm- ân cần thăm hỏi động viên thương binh Lê Duy Hảo, thôn Hợp Tân, xã Hoằng Phụ

2. và thăm tặng quà Chu Thị Bổi, thương binh 21%, thôn lê Lợi, xã Hoằng Đông có hoàn cảnh khó khăn.jpg

...và thăm tặng quà Chu Thị Bổi, thương binh 21%, thôn lê Lợi, xã Hoằng Đông có hoàn cảnh khó khăn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Tuyết Mai: TTVHTTTT và Du lịch