Công đoàn xã Hoằng Thịnh tích cực hưởngứng tết trồng cây xuân Canh Tý

Đăng lúc: 15:37:02 13/02/2020 (GMT+7)

Tích cực hưởngứng Tết trồng cây, đời đời nhớơn Bác Hồ xuân Canh Tý và thực hiện KH chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo môi trường trên địa bàn, vừa qua, Công đoàn xã Hoằng Thịnhđã tổ chức trồng cây tại bồn hoa ven đườngvới chiều dài 200m, trồng705 cây hoa mẫuđơn thái. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng tinh thần hăng hái ra quân lao động của đoàn viên công đoàn vẫn luôn sôi nổi để hoàn thành nhiệm vụ.

v1.jpg

v2.jpg

Cũng trong đợt này, thực hiện lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào đầu xuân hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân. Do vậy ngay từ những ngày đầu của xuân Canh Tý cùng với các hoạt động sôi nổi khác trên địa bàn cán bộ và nhân dân xã Hoằng Thịnh đã trồng được hơn 905 cây các loại ở khu công cộng và 600 cây trồng trong vườn hộ. Trong đó, trồng 150 cây sao đen với chiều dài 1,2 km trên truyến đường Gòng – Quăng (đoạn qua địa bàn xã Hoằng Thịnh).

v3.jpg

v4.jpg

Tết trồng cây là hoạt động thường niên, không chỉ tạo không khí sôi nổi ra quân đầu năm mà còn góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo diện mạo cảnh quan xanh, sạchđẹp hơn./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT – TTDL huyện