QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Tin tổng hợp

Ông Trương Huy Độ - Tấm gương sáng trong học tập và làm theo lời Bác

Là một người dân Việt Nam, cách tốt nhất để học tập và làm theo Bác là không chấp nhận đói nghèo, nỗ lực mở ra hướng phát triển kinh tế hiệu quả, làm giàu trên chính quê hương, với tâm niệm đó ông Trương Huy Độ, thôn Sao Vàng, xã Hoằng Phụ đã học theo Bác từ những việc nhỏ mỗi ngày, năng động trong sản xuất và gương mẫu, nhiệt tình trong các phong trào của địa phương.

Những tấm lòng thơm thảo giúp em Lường Hữu Hoàng Anh xã Hoằng Thanh vượt qua nguy kịch do tai nạn giao thông

Với tấm lòng thơm thảo, hảo tâm, vừa qua, Hội Phụ Nữ - Chi đoàn thanh niên Công an huyện Hoằng Hóa và Đoàn thanh niên xã Hoằng Thanh đã đến thăm và tặng quà cho em Lường Hữu Hoàng Anh thôn Liên Hà xã Hoằng Thanh bị tai nạn giao thông, có nguy cơ sống thực vật.

Bắt đầu bước vào mùa hè, mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, Điện lực Hoằng Hóa khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, giảm chi phí tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.

Như đã thành thông lệ hàng năm khi bước vào mùa nắng nóng, nhân viên Điện lực Hoằng Hóa đến tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tại các hộ sử dụng điện. Nhân viên Điện lực đã tận tình hướng dẫn cho khách hàng các biện pháp tiết kiệm điện trong sinh hoạt, chọn mua và sử dụng các thiết bị điện phù hợp nhu cầu sử dụng trong gia đình. Cô Nguyễn Thị Thiêm, Phố Trung Sơn, Thị Trấn Bút Sơn chia sẻ: “Tôi cũng chú ý tìm hiểu cách sử dụng điện tiết kiệm qua các phương tiện truyền thông. Nhưng được các nhân viên ngành Điện đến tận nhà hướng dẫn cụ thể, tôi hiểu sâu hơn. Chẳng hạn, mình phải tắt nguồn toàn bộ hệ thống điện máy tính khi không sử dụng thay vì để máy ở chế độ “ngủ”; ti vi, quạt, sạc điện thoại... không sử dụng thì rút phích cắm ra khỏi ổ điện; nấu cơm bằng nồi cơm điện không để thời gian hâm nóng quá lâu... để tiết kiệm điện”.

Xã Hoằng Trường tổ chức lễ phát động tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2021.

Ngày 26/4/2021, tại hội trường UBND xã, BCĐ VSATTP xã Hoằng Trường đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2021.

Nỗ lực tìm kiếm và quan tâm sẻ chia buồn đau với các gia đình có con bị đuối nước tại xã Hoằng Hải

Trưa ngày 23/4/2021, 8 thiếu niên trong độ tuổi 11,12 thuộc thôn Thanh Xuân xã Hoằng Hải đã rủ nhau đi tắm biển thuộc khu vực xã Hoằng Hải và không may 4 cháu trong số đó bị nước cuốn trôi.

Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá thăm tặng quà trẻ em mồ côi xã Hoằng Xuyên

Trong những ngày đầu tháng 4, Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá đã có chuyến thăm gia đình 3 em mồ côi cả cha cả mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hoá.

Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Hoằng Sơn hỗ trợ hội viên xây dựng nhà ở.

Trong các cuộc kháng chiến, thanh niên xung phong (TNXP) luôn đoàn kết, sẵn sàng xông pha trong bom đạn để hoàn thành nhiệm vụ, góp sức vào công cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc. Trong hòa bình cựu TNXP tiếp tục giữ vững ngọn lửa cách mạng thông qua các hoạt động “Vì nghĩa tình đồng đội cao đẹp”.

Hội nghị tổng kết thoả thuận liên nghành số 01,02 năm 2020- triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 30.03.2021, tại trung tâm Hội nghị huyện, Ban chỉ đạo Chương trình phối hợp huyện Hoằng hóa tổ chức hội nghị Hội nghị tổng kết thoả thuận liên nghành số 01,02 năm 2020- triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Hoằng Thái

Trong ngày 26/3/2021, tại trạm y tế xã Hoằng Thái, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoằng Thái phối hợp với Hội chức thập đỏ huyện, Bệnh viện Đa Khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, chất độc hóa học được hưởng chế độ trợ cấp hàng tháng, thân nhân gia đình liệt sĩ, đối tượng hộ nghèo, đối tượng NCT hưởng trợ cấp hàng tháng của xã Hoằng Thái.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 25/3/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bế mạc giải bóng đá thanh niên cúp Donal lần thứ nhất năm 2021.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); chào mừng 75 năm nghành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021), Chào mừng cuộc bầu cử quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Khai mạc giải bóng đá Thanh niên tranh Cup DONAL năm 2021

Sáng ngày 22.03.2021, tại sân bóng Hoằng Đạo, BTV Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm văn hóa Thể thao huyện đã tổ chức giải bóng đá Thanh niên tranh Cup DONAL (lần thứ nhất) năm 2021.03.22.
Truy cập
Hôm nay:
5436
Hôm qua:
4346
Tuần này:
35439
Tháng này:
69363
Tất cả:
6283271