Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

1981
19413
Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình và triển khai công tác phòng chống dịch Covid – 19, bệnh cúm gia cầm A/H5N6 và các loại dịch bệnh động vật khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 15/2/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến nghe báo cáo đánh giá tình hình và triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, bệnh cúm gia cầm A/H5N6 và các loại dịch bệnh động vật khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 5 ngày trước · 158 lượt xem

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Văn hóa tỉnh kiểm tra tình hình, hoạt động phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra tại huyện Hoằng Hóa

Chiều ngày 13/2/2020, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí Vương Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Sở Văn hóa tỉnh – Thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch CoVid - 19 tỉnh đã đi kiểm tra tình hình dịch bệnh và các hoạt động phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra tại huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc 6 ngày trước · 96 lượt xem

Hiệu quả từ phong trào thi đua điển hình tiên tiến ở chi cục thuế huyện Hoằng Hóa

Bác Hồ dạy “Thi đua là yêu nước - Yêu nước thì phải thi đua”. Làm theo lời dạy của Bác, toàn thể công chức Chi cục Thuế Hoằng Hóa đã sôi nổi thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc 7 ngày trước · 133 lượt xem

Công đoàn xã Hoằng Thịnh tích cực hưởngứng tết trồng cây xuân Canh Tý

Tích cực hưởngứng Tết trồng cây, đời đời nhớơn Bác Hồ xuân Canh Tý và thực hiện KH chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo môi trường trên địa bàn, vừa qua, Công đoàn xã Hoằng Thịnhđã tổ chức trồng cây tại bồn hoa ven đườngvới chiều dài 200m, trồng705 cây hoa mẫuđơn thái. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng tinh thần hăng hái ra quân lao động của đoàn viên công đoàn vẫn luôn sôi nổi để hoàn thành nhiệm vụ.

Đăng lúc 7 ngày trước · 77 lượt xem

Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa - chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Hoằng Hóa đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch ứng phó tình hình dịch bệnh.

Đăng lúc 6 ngày trước · 65 lượt xem

Hoằng Xuân – sôi nổi phong trào trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Canh Tý 2020

Trong những năm qua, cán bộ đảng viên và nhân dân xã Hoằng Xuân đã tích cực tham gia trồng cây tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, xây dựng nông thôn mới, thân thiện với môi trường.

Đăng lúc 9 ngày trước · 68 lượt xem

Trường THPT Hoằng Hóa 3 phun hóa chất phòng chống dịch Corona

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã và đang tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của huyện. Tại các trường học trên địa bàn cũng tiến hành vệ sinh trường lớp, đồ dùng học tập và phun hóa chất khử trùng.

Đăng lúc 10 ngày trước · 84 lượt xem

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân NVQS năm 2020 và công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra

Chiều ngày 9/2/2020, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí Lê Văn Phúc - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch ở người trên địa bàn huyện đã có buổi làm việc nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị cho Lễ giao nhận quân NVQS năm 2020; cập nhập các số liệu liên quan đến công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra.

Đăng lúc 11 ngày trước · 142 lượt xem

Đoàn kiểm tra BCĐ phòng chống dịch nCoV tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại huyện Hoằng Hóa

Sáng ngày 9/2/2020, đồng chí Lương Ngọc Trương – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh – Thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV tỉnh đã đi kiểm tra tình hình dịch bệnh và các hoạt động phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra tại huyện Hoằng Hóa. Cùng đi có các đồng chí Phó trưởng phòng nghiệp vụ y - Sở y tế, Trưởng phòng Kế hoạch Nghiệp vụ - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thanh Hóa.

Đăng lúc 11 ngày trước · 445 lượt xem

Chi cục Thuế Hoằng Hoá tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2020)

Ngày 07.02.2020, chi Cục Thuế Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị tổng kết điển hình tiên tiến giai đoạn (2015-2020) và hội nghị. Cán bộ công nhân viên chức năm 2020.

Đăng lúc 11 ngày trước · 172 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC

Tin nội bộ