Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Họp đánh giá công tác Giải phóng mặt bằng dự án Đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, cải tạo đường từ Quốc lộ 1A đi khu du lịch Hải Tiến- giai đoạn 1.

Chiều 18/9/2019, tại phòng họp cơ quan UBND huyện, Hội đồng Giải phóng mặt bằng huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá công tác GPMB dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp cải tạo đường từ Quốc Lộ 1A đi khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - giai đoạn 1. Đồng chí Lê Văn Nhuần- Thường vụ Huyện ủy - PCT Thường trực UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham gia Hội nghị có các đồng chí thành viên trong Hội đồng.

Đăng lúc 1 ngày trước · 64 lượt xem

HLHPN Hoằng Hóa:Triển khai các chỉ thị, NQ, kết luận của TW Đảng và tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2019

Ngày 18.09.2019, hội HLHPN Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị triển khai các chỉ thị, NQ, kết luận của TW Đảng và tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2019.

Đăng lúc 2 ngày trước · 52 lượt xem

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp dân định kỳ tháng 9 năm 2019

Thực hiện lịch tiếp dân định kỳ, ngày 17/09/2019, tại phòng họp, UBND huyện Hoằng Hóa Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trực tiếp tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2019

Đăng lúc 2 ngày trước · 140 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội – Hội Chữ thập đỏ năm học 2018 – 2019, triển khai chương trình công tác năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 18/9/2019, tại Trung tâm hội nghị huyện, Đoàn Thanh niên - Phòng GD&ĐT- Hội CTĐ huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội - Hội chữ thập đỏ năm học 2018-2019 triển khai chương trình công tác năm học 2019-2020.

Đăng lúc 2 ngày trước · 47 lượt xem

Ban Bảo trợ học đường- hội Phật tử Di đà- Giáo hội Phật giáo Hoằng Hóa trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện

Ngày 14.09, tại UBND xã Hoằng Đạo, Ban bảo trợ học đường- hội Phật tử Di đà- Giáo hội Phật giáo Hoằng Hóa đã tổ chức chương trình tiếp bước cho em tới trường- trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo tại các xã: Hoằng Đạo, Hoằng Thắng, Hoằng Thái, Hoằng Lưu, Hoằng Phong, Hoằng Đồng, Hoằng Vinh và TT Bút Sơn.

Đăng lúc 5 ngày trước · 123 lượt xem

Đồng chí Lê Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà, vui Tết trung thu tại xã Hoằng Phụ

Chiều ngày 13/9, tại trường mầm non xã Hoằng Phụ, đồng chí Lê Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng quà và vui Tết trung thu với các em nhỏ trường mầm non xã Hoằng Phụ và các em có hoàn cảnh khó khăn của 8 xã vùng biển huyện.

Đăng lúc 8 ngày trước · 114 lượt xem

Liên đoàn lao động huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn"

Ngày 10/9 vừa qua, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn Doãn Mạnh Thế ở xã Hoằng Xuyên.

Đăng lúc 8 ngày trước · 102 lượt xem

Xót thương cô học trò nghèo mắc bệnh hiểm

Không may mắc bệnh hiểm nghèo, từ một học trò xinh xắn, năng động, giờ đây cô bé Nguyễn Thị Quỳnh (thôn Tiến Thành, xã Hoằng Lộc, Hoằng Hóa) là học sinh lớp 12A7 trường THPT Hoằng Hóa 4 đang từng ngày chiến đấu với căn bệnh Lupus ban đỏ hệ thốngchưa có hồi kết( một căn bệnh tự miễn mãn tính, hệ miễn dịch suy giảm không còn khả năng kháng lại bệnh tật). Mỗi lần nhìn bạn bè đi học ngang nhà, Quỳnh lại buồn. Bởi lẽ, con đường đến trường của em bất ngờ bịgián đoạn khi căn bệnh của em ngày một nặng thêm.

Đăng lúc 8 ngày trước · 2011 lượt xem

Khai trương chợ Nông thôn mới xã Hoằng Đức- Hoằng Hóa

Để chính thức đưa chợ đi vào hoạt động khai thác, tối 10/09/2019 ( tức tối 12.08 Kỷ Hợi), chợ nông thôn mới Hoằng Đức chính thức khai trương đi vào hoạt động).

Đăng lúc 9 ngày trước · 95 lượt xem

Đồng chí Lê Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà tết Trung thu tại xã Hoằng Trinh.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 12/09 (Tức là ngày 14/08 âm lịch), đồng chí Lê Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện; Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ môi côi và các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Trinh đã tới chung vui, tặng quà cho các cháu học sinh 8 xã thuộc cụm kinh tế số 2.

Đăng lúc 9 ngày trước · 136 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC

Tin nội bộ