Tin tổng hợp

UBND huyện Hoằng Hóa: Họp chuyên đề tháng 3 năm 2024

Sáng ngày 14/3/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị chuyên đề tháng 3 năm 2024.

Xây dựng Hoằng Hóa trở thành đô thị hiện đại, sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu

Ngày 12/3, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị thẩm định Nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2045. Thứ trưởng Nguyễn Tường Văn chủ trì Hội nghị.

Thị trấn Bút Sơn thăm, làm việc và tặng quà các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chiều ngày 03/3/2024 đoàn công tác thị trấn Bút Sơn đã đến thăm, làm việc và tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Gặp mặt Chi hội hưu trí nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà máy điện Hàm Rồng, Anh hùng (1964-2024).

Sáng ngày 2/3/2024, Điện lực Hoằng Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt, chi hội hưu trí Điện lực Hoằng Hóa nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập nhà máy điện Hàm Rồng, anh hùng (1964-2024)

Hội Phụ nữ xã Hoằng Phụ sôi nổi tổ chức giải bóng chuyền hơi

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và nhân sự kiện thôn Sao Vàng chuẩn bị đón bằng công nhận thôn đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu, ngày 29/2, Hội LHPN xã Hoằng Phụ phối hợp với thôn Sao Vàng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ.

Giao ban trực tuyến đánh giá tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 15/2/2024, tức mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn, huyện Hoằng Hóa đã tổ chức giao ban đánh giá tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 dưới hình thức trực tuyến với các phòng, ngành, cơ quan và các xã, thị trấn. Đồng chí Lê Xuân Thu, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đoàn Thị Hải, PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Hải, PBT, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Hoằng Hóa dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc - xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 7/2 (tức 28 tháng chạp) Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoằng Hóa đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Nhiều suất quà tết ý nghĩa cho người nghèo tại xã Hoằng Trạch

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tại xã Hoằng Trạch đã có nhiều con em xa quê thành đạt và tổ chức tôn giáo tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã với nhiều phàn quà ý nghĩa

Hoằng Đức chăm lo tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Quan tâm, chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán luôn được xã Hoằng Đức quan tâm thực hiện hàng năm, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Gói 3.000 bánh chưng xanh mang Tết ấm đến với trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện

Ngày 27-28/1/2024, Trung tâm từ thiện xã hội Chùa Hồi Long, Trung tâm từ thiện xã hội Chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí huyện Hoằng Hóa, UB Hội Liên hiệp Thanh niên và CLB doanh nhân trẻ tổ chức Chương trình “Tết yêu thương – gói bánh chưng xanh mừng xuân Giáp Thìn 2024”.

Đồng chí Lê Đức Giang – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh tặng quà tết cho các gia đình khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Chiều 27/1/2021, tại hội trường khối đoàn thể huyện, UB MTTQ huyện tổ chức Chương trình tặng quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 6 xã trên địa bàn huyện.

Đảng ủy, Cơ quan, Công đoàn UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Chiều ngày 26/1/2024, tại trung tâm hội nghị huyện, Đảng ủy, Cơ quan, Công đoàn UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.