Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

1924
1960301

Sáng ngày 20/6, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Hội nghị được kết nối trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố.

Tin tức sự kiện

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai...Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới.
Hiệu quả các loại hình truyền thông trên địa bàn huyện...Hiệu quả các loại hình truyền thông trên địa bàn huyện Hoằng Hóa
Hội thi " cán bộ công đoàn cơ sở giỏi" cụm số 4Hội thi " cán bộ công đoàn cơ sở giỏi" cụm số 4
Tổ bầu cử số 1 HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX tiếp xúc cử tri...Tổ bầu cử số 1 HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX tiếp xúc cử tri các xã Hoằng Khánh, Hoằng Xuân, Hoằng Phượng, Hoằng Giang, Hoằng Quý và Hoằng Phú
Hội nghị tiếp xúc cử tri tại cụm số 4 huyện Hoằng HoáHội nghị tiếp xúc cử tri tại cụm số 4 huyện Hoằng Hoá
Đoàn đại biểu HĐND huyện - đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc với...Đoàn đại biểu HĐND huyện - đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc với cử tri xã Hoằng Đông, Hoằng Thanh và Hoằng Phụ
Hội nghị tiếp xúc cử giữa đại biểu HĐND huyện với cử tri...Hội nghị tiếp xúc cử giữa đại biểu HĐND huyện với cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện, khóa XX tại các xã Hoằng Thái và Hoằng Thành
Tổ bầu cử số 3 HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX tiếp xúc cử tri...Tổ bầu cử số 3 HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX tiếp xúc cử tri tại xã Hoằng Khê và Hoằng Quỳ.

55 NĂM-HOẰNG HÓA-ĐIỆN BÀN NGHĨA NẶNG TÌNH SÂU

Biển Hải Tiến Hoằng Hóa - Điểm đến hấp dẫn

Biển Hải Tiến – điểm “check in”, thư giãn lý tưởng cho mọi du khách mỗi dịp hè về

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới kéo dài 5 ngày, thực sự là một thời điểm vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá, hứa hẹn sự vui vẻ và thoải mái cho nhiều người. Vậy đi chơi ở đâu để thư giãn, thoải mái và lưu lại được nhiều khoảnh khắc tươi đẹp cùng gia đình, bạn bè? Về biển Hải Tiến - Hoằng Hóa chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách!

Công tác xây dựng Đảng

Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện

Sáng ngày 14/5/2019, tại trung tâm hội nghị huyện, huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện về học tập, quán triệt và triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, ban Bí thư Trung ương (Khóa XII) và chỉ thị số 21 – CT/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và một số nội dung khác.

Tin văn hóa - xã hội

Nghệ nhân ưu tú – người giữ lửa cho nghệ thuật dân gian truyền thống

Không ồn ào, náo nhiệt, không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nhưng khi đứng trên sân khấu vẫn cháy hết mình vì nghệ thuật - họ là những nghệ nhân dân gian, những con người một lòng với nghệ thuật truyền thống. Cũng bình dị như bông lúa, củ khoai của người dân ở vùng quê yên bình Hoằng Hóa nhưng tiếng trống tuồng, trống chèo, điệu hát lới lơ, lối hát xẩm, hát văn đã là hình ảnh quen thuộc trong tâm thức của các nghệ nhân.

Tin hoạt động của HĐND

Ngày 19/6/2019, tổ đại biểu số 1 HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX gồm các ông: Nguyễn Đình Tuy – Phó Chủ tịch UBND huyện - tổ trưởng, Lê Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Hoằng Giang và ông Phạm Minh Đức – đại biểu xã Hoằng Phượng đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các xã Hoằng Khánh, Hoằng Xuân, Hoằng Phượng, cử tri thôn Đại Điền xã Hoằng Khánh tại xã Hoằng Khánh và đại diện cử tri các xã Hoằng Giang, Hoằng Quý, Hoằng Phú, cử tri thôn Trinh Hợp xã Hoằng Giang tại Hoằng Giang.

An ninh quốc phòng

Công an huyện Hoằng Hóa xử lý xe ô tô điện hoạt động không phép tại khu vực biển Hải Tiến

Thời gian qua, tình trạng xe điện không phép hoạt động chở khách du lịch tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến hoạt động công khai, tập trung ngay giữa đường để chèo kéo đón, trả khách gây lộn xộn mất an ninh trật tự, an toàn iao thông, làm ảnh hưởng xấu đến môi trường du lịch.

Chương trình công tác của UBND

Tin nội bộ