QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 09:30:09 24/07/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều ngày 23.07.2020, đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Hoằng Hóa. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh; phía huyện hoằng Hóa, có đồng chí: Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư huyện ủy- Chú tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó Bí thư- CT UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện và địa phương liên quan.

Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách, gồm: gia đình thương binh Nguyễn Tá An, trú tại thôn Trù Ninh, xã Hoằng Đạt; gia đình mẹ Liệt sĩ Lại Thị Biểu, trú tại thôn Đằng Trung, xã Hoằng Đạo; gia đình thương binh Lê Văn Sửu, trú tại thôn 1 Hồng Thái, xã Hoằng Đồng.

1. Đồng chí Chủ tịch và đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình thương binh Lê Văn Sửu thôn 1 Hoằng Đồng.jpg
 Đồng chí Chủ tịch và đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình thương binh Lê Văn Sửu thôn 1 Hoằng Đồng
2. thăm tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Tá An, Trù Ninh, xã Hoằng Đạt.jpg
...thăm tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Tá An, Trù Ninh, xã Hoằng Đạt
3. các đồng chí lãnh đạo ân cần thăm hỏi và tặng quà mẹ Liệt sỹ Lại Thị Biểu, thôn Đằng Trung, Hoằng Đạo.jpg
các đồng chí lãnh đạo ân cần thăm hỏi và tặng quà mẹ Liệt sỹ Lại Thị Biểu, thôn Đằng Trung, Hoằng Đạo

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình chính sách và động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. 

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ VNAH và các thương, bệnh binh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí Chủ tịch tỉnh cũng ghi nhận sự quan tâm, chăm lo sát sao, chu đáo của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể đến các đối tượng chính sách, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn./.

Tuyết Mai: TTVHTTTT và Du lịch huyện

 

 

Truy cập
Hôm nay:
4291
Hôm qua:
26146
Tuần này:
42107
Tháng này:
148995
Tất cả:
6362903