CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.Hồ Chí Minh - phía Nam tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 08:56:01 13/01/2020 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến, chiều ngày 10/1/20120, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hoằng Hóa, CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.Hồ Chí Minh - phía nam phối hợp với Sở LĐ TBXH tỉnh và UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức Chương trình tặng quà tết cho hộ gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin, hội người mù, hội bảo trợ người tàn tật & trẻ mồ côi tại các xã trong huyện.

Tới dự buổi tặng quà có đại diện Sở LĐ TBXH, các thành viên trong CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP.Hồ Chí Minh - phía nam, đồng chí Lê Văn Phúc – PCT UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Lao động TBXH huyện và các đối tượng được nhận quà dịp này.
Với mong muốn chia sẻ khó khăn, mang niềm vui, sự ấm áp đến cho những các gia đình người chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn của huyện, CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP.Hồ Chí Minh - phía nam đã tặng 100 suất quà tết cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.
20170605055404_IMG_1870.JPG

Tại đây, các thành viên CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP.Hồ Chí Minh - phía nam đã cùng trò chuyện, ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, sinh hoạt thường nhật của các hộ gia đình, bày tỏ lòng tri ân các hộ gia đình có công với cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng đất nước, đồng thời chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gâng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chúc các gia đình đón Tết Canh Tý sắp đến an lành, lạnh phúc, mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn đi đầu thực hiện tốt Đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Phương Trang – Trung tâm văn hóa thông tin TT&DL
11472022