Công đoàn Công ty Delta nhiều hoạt động lập thành tích chào mừng ngày thành lập công Đoàn Việt Nam

Đăng lúc: 09:55:38 27/07/2020 (GMT+7)

Phát huy vai trò Công đoàn, nhiều năm qua, công đoàn Công ty Delta đã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của nhà nước đến các đoàn viên để các công nhân, đoàn viên hiểu và chấp hành đồng thời chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên bằng các biện pháp bảo vệ các quyền lợi chính đáng cho đoàn viên…

1..jpg

Công ty Delta  hiện có 1087 cán bộ công nhân viên, trong đó đoàn viên công đoàn 1077 người. Trong hoạt động luôn phối hợp với người sử dụng lao động để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người lao động như 100% cán bộ công nhân viên được tham gia bảo hiểm xã hội, được tập huấn về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; tham mưu với ban giám đốc những giải pháp nhằm tăng năng xuất sản lượng, sản phẩm góp phần tăng doanh số, doanh thu cho Công ty đồng thời tăng thu nhập cho cán bộ, công nhân viên, đoàn viên công ty.

Thực tế hiện nay, thu nhập bình quân người lao động ở công ty đạt từ 5,5tr đến 6,5tr/ng/tháng.

2..jpg

3..jpg

Đặc biệt, Chào mừng 91 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, vừa qua, công đoàn công ty  đã tổ chức giao lưu các hoạt động thể dục thể thao giữa các tổ công đoàn công ty, phát động các phong trào thi đua lao động để tăng suất lao động, tăng thu nhập cho người lao động./.

Tuyết Mai: TTVHTT TT và Du lịch