Đoàn công tác thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) thăm, tặng quà tại Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Đăng lúc: 22:00:00 27/12/2020 (GMT+7)

Nhân dịp Hoằng Hóa đón bằng công nhận nông thôn mới và huân chương lao động hạng 3. Trong 2 ngày 26, 27 tháng 12 năm 2020, đoàn công tác thị xã Điện Bàn( Quảng Nam) đã vào thăm và làm việc tại đơn vị anh em kết nghĩa – Hoằng Hóa (Thanh Hóa), đồng chí Đặng Hữu Lên – Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trần Úc – Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn dẫn đầu và đoàn đã đến thăm và làm việc tại Hoằng Hóa.

Tiếp đoàn có đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện; Trưởng các Ban, Phòng, ngành huyện Hoằng Hóa.
Ảnh 1. Đồng chí Đặng Hữu Lên – Bí Thư  Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thông tinthông tin về tình hình phát triển KT- VH, XH, QP-AN.png
Đồng chí Đặng Hữu Lên – Bí Thư  Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thông tinthông tin về tình hình phát triển KT- VH, XH, QP-AN
Ảnh 4. Lãnh đạo thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) Trao 50 suất quà cho 50 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hoằng Hóa.png

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện Hoằng Hóa và thị xã Điện Bàn đã thông tin về tình hình phát triển KT- VH, XH, QP-AN của 2 đơn vị trong thời gian qua. Trong chiến tranh gian khổ ác liệt rồi hòa bình, kiến thiết xây dựng quê hương, dù còn bộn bề khó khăn, thử thách nhưng Đảng bộ và nhân dân Hoằng Hóa - Điện Bàn vẫn luôn kề vai sát cánh, gắn bó keo sơn để cùng xây dựng, phát triển. Đến nay đã 57 năm kết nghĩa, tình cảm thủy chung, nghĩa tình ấy luôn được hai đơn vị vun đắp, giữ gìn, ở mỗi thời kỳ luôn để lại dấu ấn không dễ phai mờ. Với truyền thống, nghĩa tình đã được xây dựng, bồi đắp, sự năng động, nhạy bén, sáng tạo của đảng bộ, chính quyền và nghĩa tình gắn bó keo sơn giữa 2 đơn vị, trong thời gian tới, sự hợp tác, giao lưu phát triển kinh tế xã hội giữa Hoằng Hóa - Điện Bàn sẽ tiếp tục có bước phát triển mới, góp phần đẩy nhanh quá trình xây dựng, phát triển của 2 địa phương nói riêng, tỉnh Thanh Hóa, Quảng Nam nói chung.
Ảnh 3. Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông tin về tình hình phát triển KT- VH, XH, QP-AN.png
ẢNh 2. Lãnh đạo thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) trao tặng cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hoằng Hóa (Thanh Hóa) số tiền 500 triệu đồng..png

Nhân dịp này, Đoàn công tác của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và trao tặng cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Hoằng Hóa 500 triệu đồng và trao tặng 50 suất quà cho 50 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng; Đồng thời trực tiếp đi thăm thương binh 21% Hoàng Bá Nghiên, Thôn Tế Độ và vợ Liệt sỹ Lê Thị Bình, Thôn Bút Cường đều thị tấn Bút Sơn.
ẢNh 5. Đoàn trực tiếp đi thăm thương binh 21% Hoàng Bá Nghiên, Thôn Tế Độ thị tấn Bút Sơn..png
Đoàn trực tiếp đi thăm thương binh 21% Hoàng Bá Nghiên, Thôn Tế Độ thị trấn Bút Sơn
ẢNh 6. Đoàn trực tiếp đi thăm vợ Liệt sỹ Lê Thị Bình, Thôn Bút Cường đều thị tấn Bút Sơn..png
Đoàn trực tiếp đi thăm vợ Liệt sỹ Lê Thị Bình, Thôn Bút Cưong, thị trấn Bút Sơn

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Hoằng Hóa ( Thanh Hóa), đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và nhân dân thị xã Điện Bàn (Quảng Nam); mong muốn tình cảm kết nghĩa sắt son Hoằng Hóa – Điện Bàn ngày càng bền chặt./.
Thế Khải –  Trung tâm VHTT-TT&DL Hoằng Hóa