Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2019

Đăng lúc: 16:44:57 19/08/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 15/8, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì tiếp dân định kỳ tháng 8 năm 2019.

20170108045816_IMG_0495.JPG

Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, lãnh đạo các phòng: Thanh tra, Tài nguyên môi trường, Lao động TBXH, Văn phòng Huyện ủy - UBND huyện, Bộ phận một cửa cấp huyện.
Tại buổi tiếp công dân định kỳ, đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các phòng đã tiếp 3 lượt công dân phản ánh, đề nghị giải quyết các vụ việc, kiến nghị liên quan đến đất đai, giải phóng mặt bằng, chế độ chính sách.
Trong các vụ việc được tiếp nhận đã có nhiều vụ việc được giải quyết xong và giải thích thấu đáo cho công dân hiểu song công dân vẫn còn băn khoăn, kiến nghị, một số vụ việc còn lại đang được các cơ quan chức năng thụ lý giải quyết theo đúng quy định, trình tự của pháp luật.
Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và nêu cao tinh thần trách nhiệm, sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung vụ việc, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất, đồng chí Lê Xuân Thu - Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp trả lời cụ thể từng kiến nghị, đề xuất của công dân và đề nghị các phòng, ban liên quan báo cáo tiến độ giải quyết, những khó khăn, vướng mắc đối với từng vụ việc để công dân biết và chia sẻ. Căn cứ vào nội dung từng vụ việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy giao nhiệm vụ cho UBND huyện, các ban, ngành tham mưu, đề xuất phương án, tập trung giải quyết theo thẩm quyền và pháp luật quy định./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa
212029