Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Đồng chí Đoàn Thị Hải –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

Ngày 23/07/2020 15:29:38

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), chiều ngày 22/7/2020, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Cát và Hoằng Xuyên.

Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Phòng lao động TBXH huyện.

1. Thăm thương binh Đặng Xuân Khôi xã Hoằng Cát.JPG

Thăm thương binh Đặng Xuân Khôi xã Hoằng Cát

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình Thương binh 61% Đặng Xuân Khôi – thôn Đức Thành – xã Hoằng Cát có hoàn cảnh khó khăn; gia đình ông Trịnh Soạn - là bố liệt sỹ, thôn Tây Đại - xã Hoằng Xuyên, thường xuyên ốm đau.

2. Thăm gia đình ông Trịnh Soạn xã Hoằng Xuyên.JPG
Thăm gia đình ông Trịnh Soạn xã Hoằng Xuyên

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đoàn Thị Hải cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, đồng thời cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có những đóng góp tích cực trong xây dựng quê hương./.

Phương Trang – Trung tâm VHTT- TT&DL

Đăng lúc: 23/07/2020 15:29:38 (GMT+7)

Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Phòng lao động TBXH huyện.

1. Thăm thương binh Đặng Xuân Khôi xã Hoằng Cát.JPG

Thăm thương binh Đặng Xuân Khôi xã Hoằng Cát

2. Thăm gia đình ông Trịnh Soạn xã Hoằng Xuyên.JPG
Thăm gia đình ông Trịnh Soạn xã Hoằng Xuyên