QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Huy Lượng – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại các xã Hoằng Thành và Hoằng Lộc

Đăng lúc: 15:29:43 23/07/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng chí Lê Huy Lượng – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại các xã Hoằng Thành và Hoằng Lộc. Cùng đi có lãnh đạo và chuyên viên Phòng LĐTB và XH huyện, lãnh đạo và cán bộ chính sách các xã đoàn đến thăm.

 1. Thăm gia đình bệnh binh Lê Đình Soát xã Hoằng Thành.jpg

Thăm gia đình bệnh binh Lê Đình Soát xã Hoằng Thành

Đồng chí đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lê Đình Soát – sinh năm 1950, thôn 3 xã Hoằng Thành – bệnh binh 61%, bị tai biến, không còn khả năng vận động; gia đình bà Nguyễn Thị Cân – sinh năm 1938, thôn Đông Phú xã Hoằng Lộc là vợ liệt sỹ, sống cô đơn, mắc bệnh hiểm nghèo.

2.Thăm gia đình vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Cân thôn Đông Phú xã Hoằng Lộc.jpg
Thăm gia đình vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Cân thôn Đông Phú xã Hoằng Lộc
Thăm gia đình vợ liệt sỹ Nguyễn  Cân thôn Đông Phú xã Hoằng Lộc 

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Huy Lượng đã tặng 2 suất quà cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công trên địa bàn các xã; đồng thời hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống của các gia đình chính sách, động viên các gia đình phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, góp phần xây dựng cuộc sống. Tại đây, đồng chí cũng yêu cầu cấp uỷ - chính quyền – các ngành đoàn thể 2 xã Hoằng Thành và Hoằng Lộc tiếp tục có những chính sách, việc làm thiết thực để chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách là người có công, gia đình liệt sỹ, các thương binh- bệnh binh trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương binh và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT – TT&DL

 

 

Truy cập
Hôm nay:
4193
Hôm qua:
26146
Tuần này:
42009
Tháng này:
148897
Tất cả:
6362805