Đồng chí Lê Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà tết Trung thu tại xã Hoằng Trinh.

Đăng lúc: 15:07:36 12/09/2019 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 12/09 (Tức là ngày 14/08 âm lịch), đồng chí Lê Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện; Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ môi côi và các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Trinh đã tới chung vui, tặng quà cho các cháu học sinh 8 xã thuộc cụm kinh tế số 2.

Trong dịp này, đồng chí Lê Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã tặng 16 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi trong cụm kinh tế số 2 (trị giá mỗi suất 500.000 đồng).

Ảnh 1.JPG

Ảnh 2.JPG

Ảnh 3.JPG

Ảnh 4.JPG

Ảnh 5.JPG

Vui Tết Trung Thu cùng các cháu Trường Mầm non xã Hoằng Trinh, đồng chí Lê Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện hết sức vui mừng và biểu dương cán bộ, giáo viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn cán bộ, giáo viên Trường Mầm non xã Hoằng Trinh; lãnh đạo xã Hoằng Trinh tiếp tục quan tâm, chăm lo giáo dục thế hệ mầm non của đất nước, nhất là đối với những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện cho các cháu vươn lên trong cuộc sống./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa