Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến tặng hoa và chúc mừng Giáng sinh năm 2020 tại Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà.

Đăng lúc: 21:13:00 20/12/2020 (GMT+7)

Ngày 20/12/2020, tại nhà thờ Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện và xã Hoằng Hà, Hoằng Đạt, Hoằng Ngọc, Hoằng Tiến đã đến chúc mừng bà con giáo dân Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà nhân dịp Lễ Giáng sinh 2020.

Ảnh 1. Toàn cảnh.JPG
Toàn cảnh
Ảnh 2. Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ yichj HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.JPG

Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà chúc linh mục Phạm Văn Định và bà con giáo dân Ngọc Đỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của linh mục Phạm Văn Định và bà con giáo dân trong  xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đoàn kết lương – giáo, đồng chí Bí thư Huyện ủy nêu rõ: năm 2020 mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, thiên tai, lũ lụt, nhưng huyện Hoằng Hóa tiếp tục giành được những thành tựu rất đáng phấn khởi: Năm 2020, huyện Hoằng Hóa có 23/31 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Trong đó, kết quả nổi bật là tốc độ tăng giá trị sản xuất đạt 10,2%, huyện được công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019; xây dựng thành công 2 xã nông thôn mới nâng cao, 2 thôn kiểu mẫu; được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp tích cực của bà con giáo dân trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ vui mừng vì trong năm 2020, bà con giáo dân tiếp tục có nhiều thăng tiến và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, bà con giáo dân luôn nỗ lực phấn đấu chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết lương giáo, góp phần làm cho diện mạo quê hương, xứ, họ đạo ngày càng khởi sắc.

Ảnh 3. Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa.JPG
Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa
ẢNh 4.JPG

Mừng Mùa Giáng sinh năm 2020 và đón chào năm mới 2021; thay mặt lãnh đạo huyện và đoàn, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ mong muốn và hy vọng bà con giáo dân trên địa bàn huyện tiếp tục giữ gìn những kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống, mối quan hệ tốt đẹp giữa chức sắc, chức việc và bà con giáo dân với các cấp chính quyền, MTTQ; tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, ra sức thi đua xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

ẢNh 5. , Linh mục Phạm Văn Định cảm ơn.JPG
Linh mục Phạm Văn Định cảm ơn

Thay mặt bà con giáo dân Ngọc Đỉnh, Linh mục Phạm Văn Định cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, giúp đỡ mà lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện dành cho bà con giáo dân. Vui mừng trước sự phát triển của huyện trong năm 2020 và những năm gần đây, linh mục Phạm Văn Định cầu chúc một năm mới tràn đầy niềm vui, cùng chung tay, góp sức để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

ẢNh 6. Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU, Phó chủ ịch UBND huyện trao tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình xứ giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ..JPG

Nhân dịp này, đoàn công tác huyện đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Thế Khải – Tung tâm VHTT, TT&DL Hoằng Hóa