Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

HLHPN Hoằng Hóa:Triển khai các chỉ thị, NQ, kết luận của TW Đảng và tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2019

Ngày 19/09/2019 14:34:38

Ngày 18.09.2019, hội HLHPN Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị triển khai các chỉ thị, NQ, kết luận của TW Đảng và tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2019.

1 Toàn cảnh.JPG

Tham dự có các đồng chí thường trực, ban chấp hành Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội phụ nữ các xã, thị trấn trong huyện.
Sau lời khai mạc, đồng chí Trịnh Thị Quế- Huyện ủy viên- Chủ tịch hội LHPN huyện đã trực tiếp truyền đạt, quán triệt nội dung cơ bản về các văn bản, Nghị Quyết của Trung ương như: NQ số 33, ngày 28.09.2018 về chiến lược bảo vệ Biên giới Quốc gia; NQ số 35, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

2.đc Trịnh Thị Quế- CT HLHPN huyện khai mạc và trực tiếp truyền đạt các NQ của BCT.JPG

Cũng tại hội, xác định được tầm quan trọng, ý nghĩa của nội dung kế hoạch số 99 của UBND huyện về Chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2019- 2025, vừa được UBND huyện triển khai vào sáng ngày 18/09/2019, đồng chí Chủ tịch HLHPN huyện đã cụ thể hóa và triển khai trong hội phụ nữ đảm nhận việc trồng các tuyến đường hoa và phân loại rác thải sinh hoạt, đảm bảo vệ sinh môi trường từ nhà ra ngõ và đường làng, ngõ xóm.
Tiếp đó, đồng chí Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã hướng dẫn, truyền đạt kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác tổ chức hội, cách viết báo cáo tổng hợp, các điển hình. Cụ thể như: vị trí, nhiệm vụ của hội LHPN cấp cơ sở, nhiệm vụ của Chủ tịch hội cơ sở, chi hội trưởng. Một số phương pháp, kỹ năng cơ bản của chủ tịch và chi hội trưởng chi hội phụ nữ./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa

Đăng lúc: 19/09/2019 14:34:38 (GMT+7)

1 Toàn cảnh.JPG

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa